Nhóm thanh niên vác dao đi chém người, rồi lên mạng xã hội ‘ra oai’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhóm 14 thanh niên mang theo dao, tìm người để chém rồi chụp ảnh, quay clip đưa lên mạng xã hội. Cơ quan chức năng sau khi nắm được thông tin đã khẩn trương truy tìm và triệu tập nhóm đối tượng đến trụ sở công an để làm việc.

Tối 18/3, đại diện Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết, đơn vị đã triệu tập nhóm 14 đối tượng đến trụ sở để điều tra, xử lý về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó chiều cùng ngày, Công an thị xã Bến Cát phát hiện nhiều hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một nhóm đối tượng đem theo nhiều hung khí, điều khiển xe mô tô lưu thông trên địa bàn xã An Điền.

Ngay lập tức, Công an thị xã truy xét, triệu tập 14 đối tượng cùng nhiều hung khí nguy hiểm khi nhóm này đang tụ tập ăn nhậu tại bờ sông Thị Tính.

Nhóm thanh niên vác dao đi chém người, rồi lên mạng xã hội ‘ra oai’ ảnh 1

Nhóm đối tượng mang dao đi tìm người để chém còn chia sẻ hình ảnh, clip lên mạng xã hội

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với hai thanh niên khác, Nguyễn Trung Nghĩa (30 tuổi, quê Bình Dương) kể lại với Nguyễn Thái Sơn (17 tuổi) nhằm được hỗ trợ.

Sau đó, Nghĩa và Sơn gọi thêm 12 đối tượng mang theo nhiều hung khí đi trên 8 xe mô tô tìm đối thủ nhưng không gặp. Trong quá trình mang dao đi tìm người để chém, nhiều đối tượng trong nhóm này đã đăng tải các hình ảnh hòng “ra oai” với bạn bè và đối thủ trên mạng xã hội.

Nhóm thanh niên vác dao đi chém người, rồi lên mạng xã hội ‘ra oai’ ảnh 2

Hung khí công an thu giữ

Nhóm thanh niên vác dao đi chém người, rồi lên mạng xã hội ‘ra oai’ ảnh 3

Công an tìm thấy nhóm đối tượng đang tụ tập ở bờ sông Thị Tính

Hiện nay, vụ việc đang được Công an thị xã Bến Cát tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.