Nhóm thanh niên tụ tập ăn uống, hát karaoke còn đấm cảnh sát khi bị nhắc

Ba đối tượng Linh, Tùng, Minh (từ trái sang phải) tại cơ quan công an.
Ba đối tượng Linh, Tùng, Minh (từ trái sang phải) tại cơ quan công an.
TPO - Khi bị cảnh sát nhắc nhở yêu cầu không tụ tập đông người gây mất trật tự, Tùng và Minh có hành vi cản trở, chống đối người thi hành công vụ.

Ngày 5/4, công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hai đối tượng Trần Đăng Minh (SN 1991, trú Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) để xử lý hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, khoảng 23h ngày 4/4, công an phường Phú Diễn nhận được tin báo tại số nhà 32 đường Phú Diễn có nhóm thanh niên tụ tập đông người gây mất trật tự, trong thời điểm thực hiện chỉ đạo cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhằm tránh lây lan dịch COVID-19.

Tuy nhiên, khi cảnh sát có mặt yêu cầu nhóm thanh niên mở cửa và giải tán, đối tượng Tùng và Minh có hành vi cản trở, chống người thi hành nhiệm vụ. Lực lượng cảnh sát đã buộc phải khống chế hai đối tượng này đưa về trụ sở. Quá trình đưa Tùng ra xe, đối tượng này đã đấm vào mặt một cán bộ công an phường.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 19h cùng ngày, Minh mời Tùng, Lý Bảo Ngọc, Lê Ngọc Linh, Phan Hương Ly, Nguyễn Thị Thuý Hồng và 2 nhân vien của quán là Hoàng Minh Thông, Bùi Văn Chiến đến quán Phát Quán tại đia chỉ số 32 đường Phú Diễn do Minh và Ngọc làm chủ để uống rượu và hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại. 

Khi lực lượng công an đến nhắc nhở không được tụ tập đông người thì Minh, Tùng và Linh có hành vi chống người thi hành công vụ. Ngoài việc tạm giữ Minh và Tùng, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Linh để củng cổ hồ sơ xử lý theo quy định.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm