Nhóm giang hồ thanh toán nhau giữa trung tâm Sài Gòn

Các đối tượng bị công an trấn áp, bắt giữ. Ảnh CA
Các đối tượng bị công an trấn áp, bắt giữ. Ảnh CA
TPO - Ngày 27/7, Công an quận 1 (TPHCM) cho biết đã ngăn chặn kịp thời một vụ hỗn chiến với hơn 10 đối tượng tham gia bằng hung khí.

Nhận được tin báo có hai nhóm giang hồ sử dụng hung khí tụ tập trên đường Calmet (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM) chuẩn bị hỗn chiến, lực lượng công an đã triển khai trấn áp.

Khi công an xuống hiện trường, hai nhómbỏ chạy tán loạn. Số chạy sang quận 4, số chạy vào các con hẻm lẩn trốn. Ngoài ra, có một số đối tượng tưởng lực lượng công an là đối thủ nên lao vào tấn công.

Nhóm giang hồ thanh toán nhau giữa trung tâm Sài Gòn ảnh 1 Hung khí công an thu giữ được từ các đối tượng. Ảnh CA

Khi lực lượng công an quận 1 đã triển khai lực lượng trấn áp, các đối tượng trong nhóm bỏ chạy, rồi cố thủ trong một nhà hàng. Sau một thời gian thuyết phục, công an đã phối hợp trấn áp, bắt giữ được 5 đối tượng trong nhà hàng đưa về trụ sở. Số còn lại lẩn trốn trong các con hẻm cũng bị công an trấn áp, bắt giữ.

Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều hung khí mà các đối tượng này sử dụng để thanh toán nhau. Hiện công an đang mở rộng điều tra làm rõ nguyên nhân. 

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.