Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội

TPO - Sáng 31/12, Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội đã cơ bản hoàn thành việc lắp đặt 3 "trận địa" pháo hoa, sẵn sàng cho đêm giao thừa rực rỡ.
 • Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 1 Từ 00h00 đến 00h15 ngày 1/1/2021, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 3 khu vực là hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất và Mỹ Đình.
  Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 2 Công tác chuẩn bị tại địa điểm hồ Hoàn Kiếm đã cơ bản hoàn tất.
  Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 3 Việc tổ chức bắn pháo hoa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô và người nước ngoài đang sinh sống, học tập, công tác tại Thủ đô Hà Nội nhân dịp đón Tết Dương lịch 2021; thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các ngày lễ lớn của đất nước, Thủ đô trong năm 2021.
  Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 4 Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội chủ trì phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, UBND các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm và các đơn vị liên quan triển khai kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón Tết Dương lịch 2021.
  Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 5 Công tác tổ chức tại địa điểm hồ Hoàn Kiếm đã cơ bản hoàn tất trong sáng nay.
  Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 6 Trận địa pháo đã sẵn sàng cho đêm pháo hoa rực rỡ .
  Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 7
 • Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 8 Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội vận chuyển các thiết bị chuyên dụng đến trận địa pháo hoa vào hôm qua.
  Nhìn gần trận địa pháo hoa cho đêm giao thừa Hà Nội ảnh 9 Tại địa điểm công viên Thống Nhất, công tác chuẩn bị cho đêm nhạc và pháo hoa cũng đã cơ bản hoàn tất.
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Dự án Metro Nhổn – ga Hà Nội lại đội vốn và chậm thêm 7 năm

Metro Nhổn - ga Hà Nội lại đội vốn

TP - Sau hơn 1 năm, toàn bộ các ga ngầm dừng thi công, chiều 19/5, Ban Quản lý Đường sắt Đô thị Hà Nội (MRB) thông tin với báo chí về thực trạng dự án. Theo đó, ngoài tăng thêm kinh phí, dự án vừa được đề xuất lui tiến độ hoàn thành thêm 7 năm.
Hỗ trợ tiền thuê trọ là giải pháp thu hút lực lượng lao động, ổn định sản xuất ảnh: Uyên Phương

Ngăn trục lợi gói hỗ trợ tiền thuê trọ cho người lao động

TP - Chiều 19/5 tại buổi họp báo về tình hình dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế, ông Nguyễn Văn Lâm, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH TPHCM, cho biết, theo thống kê của 21 quận huyện và thành phố Thủ Đức, tính đến sáng cùng ngày, số người dự kiến được hỗ trợ tiền thuê nhà trọ trong đợt này là 1.192.562, với tổng số tiền trên 2.097 tỷ đồng.