Nhiều ý tưởng độc đáo cho ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhiều ý tưởng độc đáo cho ngày Doanh nhân Việt Nam
Đi đầu trong lĩnh vực quà tặng cao cấp ở châu Á, suốt 40 năm qua, RISIS đã sáng tạo nên các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, lấy ý tưởng từ những biểu tượng của may mắn và thịnh vượng của người châu Á.

Nhân ngày Doanh nhân VN 13.10, RISIS cũng đưa ra cũng những vật phẩm quà tặng phong phú và giàu ý nghĩa như: tượng Phúc, Lộc, Thọ, đĩa hoa lan mạ vàng, tượng tam thỏ kết viên, long ngư bảo vật, đại bàng dũng mãnh…

Đặc sắc nhất phải nhắc đến bức tranh đôi cá chép mạ vàng 24K, lấy cảm hứng từ câu chuyện cá chép vượt vũ môn, như một lời động viên cho các doanh nhân đang trên đường chinh phục thành công; Khung tranh cửu ngư - biểu tưởng cho sức mạnh, sự thành đạt và thịnh vượng.

Facebook: Risis Việt Nam| Web: http://vietinbankgold.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tình nguyện viên mang bình oxy đến cho những người cần sử dụng. - Ảnh: Nguyễn Á

Kêu gọi góp sức cùng ATM Oxy cứu trợ người dân tại TPHCM

TPO - Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, chương trình ATM Oxy đang vận hành 23 trạm lưu trữ và cung cấp Oxy cho người dân có nhu cầu đổi bình hoặc cấp cứu các trường hợp nhiễm COVID tại TPHCM. Ban tổ chức mong có thêm sự góp sức từ các mạnh thường quân, các lực lượng để cùng nhau "trao oxy, nối dài sự sống" cho người dân gặp khó khăn. 
Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

TPO - Nữ doanh nhân 8X Ngô Tường Vy, Phó giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái Cây Chánh Thu, doanh nghiệp xuất khẩu quả xoài đầu tiên sang Mỹ vào năm 2019 và xuất khẩu lô vải đầu tiên sang Nhật vào năm 2020 ứng cử đại biểu Quối hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.    
Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.