Nhiều vệt dầu loang xuất hiện trên đường đèo Hải Vân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều vết dầu loang xuất hiện rải rác trên mặt đường từ đỉnh đèo đến phía bắc chân đèo Hải Vân (tỉnh TT-Huế) khiến nhiều phương tiện xe máy bị trượt ngã và có nguy cơ gây tai nạn cho các phương tiện khác cùng lưu thông trên tuyến, đặc biệt tại các đoạn cua gấp khúc.

Sáng 10/10, lực lượng chức năng tiến hành xử lý dứt điểm nhiều vệt dầu loang kéo dài trên đèo Hải Vân (giáp ranh giữa 2 địa phương TT-Huế và Đà Nẵng).

Nhiều vệt dầu loang xuất hiện trên đường đèo Hải Vân ảnh 1

Lực lượng chức năng phủ cát tại nhiều vị trí dầu loang để chống trượt ngã cho xe máy qua phía bắc đèo Hải Vân. Ảnh: CTV

Trước đó, vào chiều tối 9/10, nhiều vết dầu loang chảy rải rác trên mặt đường từ đỉnh đèo đến phía bắc chân đèo Hải Vân đã khiến nhiều phương tiện xe máy trượt ngã và có nguy cơ gây tai nạn cho các phương tiện khác cùng lưu thông trên tuyến, đặc biệt tại các đoạn cua gấp khúc.

Nhiều vệt dầu loang xuất hiện trên đường đèo Hải Vân ảnh 2

Việc xử lý dầu loang trên mặt đường được thực hiện từ tối ngày 9 đến sáng 10/10. Ảnh: CTV

Ngay sau khi phát hiện, Trung tâm Điều hành hầm Hải Vân cử lực lượng cứu hộ, cứu nạn cùng phương tiện chuyên dụng chở theo cát, các công dụng cụ để xử lý vết dầu loang rải rác từ đỉnh đèo trải dài xuống phía bắc chân đèo Hải Vân, thuộc địa phận tỉnh TT-Huế.

Nhiều vệt dầu loang xuất hiện trên đường đèo Hải Vân ảnh 3

Xịt rửa dầu loang làm sạch mặt đường nhằm bảo đảm an toàn cho người và các phương tiện di chuyển qua đường đèo Hải Vân thuộc địa phận TT-Huế. Ảnh: CTV

Nhiều vệt dầu loang xuất hiện trên đường đèo Hải Vân ảnh 4

Mặt đường đèo bị loang dầu đã được xử lý an toàn. Ảnh: CTV

Các vết loang dầu trên mặt đường đèo Hải Vân đã được rải cát và thu gom. Đến sáng 10/10, sau khi tiến hành các biện pháp xử lý, tình trạng vết dầu loang trên đường đèo đã không còn, mặt đường trở lại bình thường đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông trên tuyến.

MỚI - NÓNG