Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người

Nhiệt độ ngày 31/1 vào lúc 6h sáng tại Hà Nội xuống còn 9,7 độ giảm 0,2 độ so với ngày 30/1, học sinh mầm non, tiểu học tiếp tục được nghỉ học.
Nhiệt độ ngày 31/1 vào lúc 6h sáng tại Hà Nội xuống còn 9,7 độ giảm 0,2 độ so với ngày 30/1, học sinh mầm non, tiểu học tiếp tục được nghỉ học.
TPO - Hà Nội đang phải chịu đợt rét đậm và kéo dài từ trước đến giờ, nhiệt độ lúc 6h sáng trong ngày 30 - 31/1 đều dưới 10 đô, học sinh các trường mầm non tiểu học chủ động nghỉ học.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 1 Nhiệt độ ngày 31/1 vào lúc 6h sáng tại Hà Nội xuống còn 9,7 độ giảm 0,2 độ so với ngày 30/1, học sinh mầm non, tiểu học tiếp tục được nghỉ học.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 2 Nhiều trường mầm non, tiểu học treo biển, dán giấy thông báo trước cửa để thông báo nghỉ học cho PHHS.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 3 Sân một trường mầm non trên phố Khương Thượng (Hà Nội) vắng bóng học sinh.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 4 Một trường mầm non tư thục vẫn mở cửa đón học sinh cho những phụ huynh chưa thu xếp được công việc, tuy nhiên các phụ huynh đều chủ động cho con em nghỉ học.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 5 Theo quy định của Sở GD&ĐT, thời tiết dưới 10 độ thì học sinh tiểu học và mầm non được nghỉ học, dưới 7 độ thì học sinh THCS mới được nghỉ học.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 6 Theo dự báo thời tiết, đợt rét sẽ còn được tăng cường và rét đậm đến hết Tết ông Công ông Táo. Học sinh mầm non, tiểu học sẽ phải nghỉ học dài.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 7 Hầu hết các trường đều thực hiện đúng theo quy định của Sở GD&ĐT.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 8 Phụ huynh do không biết thông báo nên đưa con em đến trường song lại phải đưa về.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 9 Những đứa trẻ ra đường đều được mặc ấm, bịt kín mặt đảm bảo trước thời tiết lạnh giá.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 10 Với nhiệt độ dưới 10 độ, người lớn còn phải co ro trong cái thời tiết giá lạnh.
Nhiều trường học Thủ đô đóng kín cửa, không một bóng người ảnh 11 Nhiệt độ nhiều ngày tới còn giảm sâu, sức khỏe của trẻ nhỏ và cả người lớn cần được đảm bảo.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.