Nhiều phạm nhân trẻ tại Lạng Sơn được đặc xá

Các phạm nhân nhận quyết định tha tù trước thời hạn *ảnh: Minh Anh
Các phạm nhân nhận quyết định tha tù trước thời hạn *ảnh: Minh Anh
TPO - Nhân dịp năm mới, 13 phạm nhân đang thụ án tại Trại tạm giam công an tỉnh Lạng Sơn đã được trở về nhà, đoàn tụ với gia đình, đón chào năm mới.

Ngày 28/12, Công an tỉnh và cơ quan thi hành án hình sự tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù. 

Tại buổi lễ, 13 phạm nhân (trong đó đa số là người trẻ tuổi) đang thụ án tại Trại tạm giam Công an tỉnh Lạng Sơn đã nhận quyết định ân xá. Đây là những phạm nhân phạm tội ít nghiêm trọng, có thái độ học tập, rèn luyện và cải tạo tốt, được bình xét đánh giá phân loại kết quả tốt.

Các phạm nhân được nhận sự khoan hồng của nhà nước nhân dịp năm mới 2019 rất phấn khởi, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, hòa nhập với cộng đồng xây dựng lại cuộc sống, tương lai tươi sáng ở phía trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPO - Công an TPHCM chính thức thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường từ ngày 16/9 và quy định về việc đổi ca cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Các giải pháp kiểm tra những người lưu thông trên đường sẽ được thực hiện linh hoạt để tránh phiền hà và tập trung đông người.
Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

TPO - “Thường trực Thành ủy có chỉ đạo điều chỉnh các biện pháp theo hướng, sẽ không triển khai 3 vùng như hiện nay. Việc phong tỏa phải bám sát chỉ đạo của Thủ tướng, hướng dẫn của Bộ Y tế. Thành phố sẽ không phong tỏa quy mô lớn, chỉ thực hiện quy mô hẹp nhất ở các điểm phong tỏa để kiểm soát tốt dịch bệnh, nhưng vẫn tạo điều kiện tối đa đảm bảo hoạt động phục hồi kinh doanh, đời sống nhân dân”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền nêu.