Nhiều người công tác trong ngành y tế Đắk Lắk sử dụng bằng giả

Sở Y tế Đắk Lắk
Sở Y tế Đắk Lắk
TPO - Tuy nhiên, danh tính cũng như nơi công tác của những cá nhân này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Ngày 30/10, nguồn tin báo Tiền Phong xác nhận có một số trường hợp đang công tác tại ngành y tế tỉnh Đắk Lắk sử dụng văn bằng giả.

Trong khi đó, nguồn tin từ Sở Y tế Đắk Lắk cho biết, sau khi nắm bắt được vụ việc, lãnh đạo Sở đã giao Phòng Tổ chức triển khai rà soát để báo cáo, giải trình.

Những người bị phát hiện sử dụng văn bằng không hợp pháp hiện đang công tác ở nhiều đơn vị trực thuộc Sở Y tế Đắk Lắk, trong đó có Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Theo nguồn tin từ Sở Nội Vụ Đắk Lắk, qua việc thực hiện thanh tra về công tác cán bộ trên địa bàn, Thanh tra Sở Nội vụ phát hiện nhiều trường hợp công chức, viên chức trên địa bàn thiếu hồ sơ bằng cấp. Trong những trường hợp này có nhiều người công tác trong ngành y tế.

“Chúng tôi phát hiện hàng chục trường hợp cán bộ, người lao động ở ngành y tế Đắk Lắk không có bằng tốt nghiệp THPT”, nguồn tin từ Sở Nội vụ Đắk Lắk cho biết.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành xác minh. 

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...