Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo

Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo
TPO - Ngày 4/10, tại chùa Pothiwong (TPHCM), Đoàn Thanh niên Công an TPHCM phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam quận Tân Bình tổ chức ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn quận.

Tại ngày hội, Ban Thường vụ Đoàn Công an TPHCM đã thực hiện tuyên truyền pháp luật hình sự và kỹ năng phòng chống xâm hại cho khoảng 100 thanh niên các dân tộc, tôn giáo, người dân trên địa bàn quận Tân Bình.

Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo ảnh 1 Hoạt động tuyên truyền pháp luật cho thanh niên dân tộc, tôn giáo và người dân trên địa bàn quận Tân Bình
Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo ảnh 2 Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo ảnh 3 Dịp này, các đơn vị đã trao tặng các phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
Trong dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Công an TPHCM đã vận động Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội CATP và phối hợp với Hội LHTN Việt Nam quận Tân Bình trao tặng 30 phần quà với tổng kinh phí 10 triệu đồng dành cho 30 hộ gia đình là các hộ thuộc các dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo ảnh 4
Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo ảnh 5 Cán bộ, chiến sỹ CATP và thanh niên các dân tộc, tôn giáo giao lưu văn nghệ trong khuôn khổ ngày hội

Anh Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Công an TPHCM, cho biết chương trình là hoạt động nhân văn, ý nghĩa của tuổi trẻ Công an thành phố chung tay thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn, các hộ người dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời nâng cao nhận thức về pháp luật cho người dân, đặc biệt là đối tượng thanh niên các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm