Nhiều hoa khôi, doanh nghiệp tham gia Chủ nhật Đỏ ở Cần Thơ

TPO - Nhiều hoa khôi, doanh nghiệp ở Cần Thơ đăng ký tham gia hoat động hiến máu trong khuôn khổ Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ tổ chức vào sáng 23/2 tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ.
Nhiều hoa khôi, doanh nghiệp tham gia Chủ nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 1

Hoa khôi Thúy Vi tham gia hiến máu 

Chương trình bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng Chủ nhật (23/2) tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ.

Năm nay Chủ nhật Đỏ diễn ra trong thời điểm dịch Covid - 19 nên Ban tổ chức không tổ chức phần lễ. Để hạn chế đông người, Ban tổ chức chia từng đợt và theo giờ để các đơn vị, người dân đăng ký tham gia.

Trong dịp này Ban tổ chức cũng kết hợp tuyên truyền phòng dịch Covid -19 và phát khẩu trang cho người tham gia hiến máu.

Nhiều hoa khôi, doanh nghiệp tham gia Chủ nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 2 Hoa khôi Kiều Vân (cầm điện thoại), Á khôi Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi (giữa) và hoa khôi Thúy Vi tham gia hiếm máu năm 2019 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19, cùng với việc các bệnh viện thiếu máu trầm trọng thì Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức thực sự là hoạt động ý nghĩa, nhân văn và thiết thực, có thể giúp đỡ hàng vạn người cần máu trong giai đoạn hiện nay.

"Thuý Vi hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình và mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng. Những giọt máu cho đi có thể cứu sống những con người, đó là điều quý giá nhất. Thuý Vi cũng mong muốn chương trình Chủ nhật Đỏ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ và ngày càng có nhiều người hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp này”, Hoa khôi đất Tây Đô chia sẻ. 

Nhiều hoa khôi, doanh nghiệp tham gia Chủ nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 3 Hoa khôi Kiều Vân hiến máu 

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2020, top 12 người dẫn chương trình HTV - Hoa khôi HSSV Thanh lịch TP CầnThơ 2018 Kiều Vân muốn truyền đi thông điệp: “Dòng máu đỏ lan tỏa sẻ chia”. Kiều Vân chia sẻ: "Những giọt máu ngoài việc cứu người còn thể hiện tinh thần sẻ chia của người cho với người nhận".

"Với Kiều Vân, việc tham gia hiến máu là một hành động đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam. Tham gia Chủ nhật Đỏ là một hoạt động ý nghĩa mà thông qua đó Kiều Vân hi vọng hình ảnh thanh niên hiến máu sẽ được nhân rộng lên để ngày càng nhiều các bạn trẻ tham gia chứ không chỉ đa số là sinh viên hay đoàn viên thanh niên ở các cơ quan, doanh nghiệp. Mong muốn mọi người hiểu hơn về tình người thông qua những giọt máu của mình", Kiều Vân tâm sự.

Năm 2019 Kiều Vân không chỉ đồng hành mà còn góp sức vào kho máu nhân đạo cứu người của chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức. 

Nhiều hoa khôi, doanh nghiệp tham gia Chủ nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 4 CEO Quỳnh Giao háo hức tham gia Chủ nhật Đỏ vào sáng mai,23/2 

Chị Phạm Ngọc Quỳnh Giao - Giám đốc Cty Cổ Phần Truyền thông và Du Lịch Bigsun (đơn vị nhiều năm liền tài trợ cho Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ) mong muốn những giọt máu của mình có thể tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân cần máu.

Trước đây Quỳnh Giao từng là tình nguyện viên chiến dịch Hành Trình Đỏ đi xuyên Việt nên không ít lần cô chứng kiến hình ảnh các em nhỏ mắc bệnh Thelassemia. "Những hình ảnh của các em ấy khiến tôi can đảm hơn và cho đi những gì mình có thể. Đặc biệt là trong giai đoạn này, khi tình trạng han hiến máu do dịch bệnh Covid -19. Ngoài việc có thể giúp người khác thì hiến máu cũng giúp cho sức khoẻ của bản thân nữa", CEO Quỳnh Giao chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.