Nhiều du khách bất chấp cảnh báo tìm đến thị trấn 'nguy hiểm nhất hành tinh' để chụp ảnh

TPO - Gần đây, một số du khách tìm đến thị trấn Wittenoom - "địa điểm ô nhiễm gây nguy hiểm nhất hành tinh” bị bỏ hoang ở Pilbara (Australia) rồi đăng ảnh lên mạng xã hội kèm hashtag #blueasbestos, #ghosttown khiến nhiều người sợ hãi.
Theo The Sun, Free Documentary, 7 News Oz Outback Family

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội cúng máng nước của đồng bào Ca Dong ở Nam Trà My

Lễ hội cúng máng nước của đồng bào Ca Dong ở Nam Trà My

TPO - Ngày 23/11, tại làng Măng Gry thuộc thôn 1 xã Trà Vinh, huyện Nam Trà My (Quảng Nam) đã diễn ra lễ hội cúng máng nước. Cộng đồng người Ca Dong ở Nam Trà My luôn coi trọng nguồn nước, xem nước là mạch nguồn của sự sống, lễ cúng máng nước là lễ hội quan trọng bậc nhất của bà con nơi đây.
Nữ ngư phủ Trần Thị Hiền, hộ dân sinh sống ở xóm chài Vạn Thắng Lợi (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) đánh cá đêm trên sông Hồng.

Theo chân nữ ngư phủ đánh cá đêm trên sông Hồng

TPO - Nừa đêm, khi mọi người chìm trong giấc ngủ thì bà Trần Thị Hiền (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) lại sắp lưới, chèo thuyền ra sông đánh cá kiếm tiền nuôi con, mua thuốc cho chồng. Đã hơn 30 năm lênh đênh trên sông Hồng, bà Hiền cùng gia đình ước mong có một mảnh đất trên bờ để ổn định cuộc sống.
Bức tranh kính có độ bền vĩnh cửu của nghệ nhân Việt

Bức tranh kính có độ bền vĩnh cửu của nghệ nhân Việt

TPO - Khi nhắc đến điêu khắc kính, nhiều người yêu nghệ thuật sẽ nghĩ ngay đến nghệ nhân Phạm Hồng Vinh, sản phẩm của ông tạo dấu ấn bởi những hình ảnh mang đậm nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Sau hơn 30 năm cống hiến, gắn bó với nghề, ông đã tạo được thương hiệu cho riêng mình, ngày càng được rất nhiều người công nhận và săn đón.