Nhiều bạn trẻ là ‘phòng tuyến màu xanh’ trên mặt trận chống COVID -19

anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN trao tặng phần thưởng cho các đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2020. Ảnh: Bảo Anh
anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN trao tặng phần thưởng cho các đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2020. Ảnh: Bảo Anh
TPO - Phát biểu tại chương trình giao lưu Tuổi trẻ Thủ đô làm theo lời Bác và tuyên dương 90 đảng viên trẻ Thủ đô tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2020, anh Nguyễn Ngọc Việt cho rằng, nhiều tập thể, cá nhân cống hiến hết mình cho cộng đồng, đất nước, trong đó có những các bạn trẻ là phòng tuyến màu xanh kiên cường trên mặt trận phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian qua.

Chiều 15/5, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu Tuổi trẻ Thủ đô làm theo lời Bác và tuyên dương 90 đảng viên trẻ Thủ đô tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2020

Dự chương trình có anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN, đặc biệt là 90 đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương năm 2020.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cho biết, nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và bằng phong trào thi đua, những việc làm thiết thực nhất để dâng lên Bác kính yêu. Anh Việt cho biết, tại buổi giao lưu này, chúng ta xúc động được gặp những tập thể, cá nhân chấp nhận mọi khó khăn, gian khổ, vươn lên, vượt qua thử thách và cống hiến hết mình ngày đêm để góp phần không nhỏ vào những thành tựu chung của đất nước; trong đó có những các bạn trẻ là phòng tuyến màu xanh kiên cường trên mặt trận phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian qua.

“Qua chương trình, những tấm gương sáng, đảng viên trẻ về học tập và làm theo Bác, những câu chuyện cảm động về tinh thần trách nhiệm với dân, với nước, với công việc được giao; về tình yêu thương con người, về đạo đức cách mạng trong sáng… sẽ được lan tỏa trong đời sống xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển đất nước”, anh Nguyễn Ngọc Việt nhấn mạnh.

Nhiều bạn trẻ là ‘phòng tuyến màu xanh’ trên mặt trận chống COVID -19 ảnh 1  Các đảng viên trẻ được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương là những tấm gương sáng, đảng viên trẻ về học tập và làm theo Bác. Ảnh: Bảo Anh

Sau 3 tháng triển khai, Thành đoàn Hà Nội đã nhận được 120 đề cử danh hiệu đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác. Qua nhiều vòng thẩm định, xét chọn, Thành Đoàn Hà Nội vinh danh “90 gương đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác” có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực. Ở vị trí công tác nào, các đảng viên trẻ được tuyên dương cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội. Họ thực sự là các tấm gương điển hình tại địa phương, đơn vị trong việc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhiều bạn trẻ là ‘phòng tuyến màu xanh’ trên mặt trận chống COVID -19 ảnh 2 Chương trình giao lưu Tuổi trẻ Thủ đô làm theo lời Bác và tuyên dương 90 đảng viên trẻ Thủ đô tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2020 nằm trong đợt hoạt động cao điểm của tuổi trẻ Thủ đô hướng đến 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Bảo Anh

Chương trình giao lưu Tuổi trẻ Thủ đô làm theo lời Bác và tuyên dương 90 đảng viên trẻ Thủ đô tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2020 nằm trong đợt hoạt động cao điểm của tuổi trẻ Thủ đô nhằm hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội triển khai đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa được triển khai trong các cấp bộ Đoàn toàn Thành phố, từ ngày 14/5 -21/5/2020.

Đợt sinh hoạt chính trị “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” được Thành Đoàn Hà Nội triển khai nhằm khẳng định cùng cả hệ thống chính trị, trong thời gian tới, tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống - cống hiến sức trẻ, thi đua làm theo lời Bác; thành lập và duy trì “phòng tuyến” áo xanh vững chắc cùng hệ thống chính trị đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh, tích cực tham gia góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ “kép” tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Thủ đô và đất nước.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.