Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhận án tù vì dâm ô người mẫu

TPO - Nhiếp ảnh gia từng hợp tác với loạt sao nổi tiếng bị tố cáo vì việc bắt mẫu thực hiện các động tác gợi dục trước ống kính trong khi bản thân thì liên tục có hành động động chạm cơ thể họ.

Ngày 17/4 mới đây, nhiếp ảnh gia Rotta (tên thật là Choi Won Seok) đã phải nhận mức án là 8 tù giam từ Tòa án quận Tây Seoul của Hàn Quốc vì tội danh dâm ô người mẫu.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhận án tù vì dâm ô người mẫu ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Lotta (Choi Won Seok) sinh năm 1978, nổi tiếng với các bộ ảnh chủ đề "Lolita" ở Hàn Quốc.

Đồng thời người này phải nhận mức án phạt là tham gia 80 giờ giáo dục tâm lý quấy rối tình dục và bị quản chế, cấm làm các công việc liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong vòng 3 năm.

Được biết, tại xứ sở kim chi, Rotta là nhiếp ảnh gia có tiếng với các bộ ảnh về chủ đề “Lolita”. Đặc biệt, người này chính là tác giả của những bộ ảnh “Lolita” của nhiều sao nữ nổi tiếng như Sulli, Chae Yeon, Do Hee. Thậm chí bộ ảnh táo bạo trên giường của Sulli từng gây nhiều tranh cãi trong dư luận nước này vì nhiều ý kiến nhận xét rằng chúng mang tính chất gợi dục.  

Trong vài năm trở lại đây, Rotta liên tục khiến dư luận Hàn Quốc bức xúc vì những bộ ảnh liên quan đến trẻ em, cụ thể là cách đây 3 năm, nhiếp ảnh gia này từng gây phẫn nộ với loạt ảnh chụp cận vào cơ thể các bé gái ở Nhật Bản.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhận án tù vì dâm ô người mẫu ảnh 2  

Đến tháng 2/2018, Rotta bị một người mẫu lên tiếng tố cáo từng quấy rối tình dục cô trong quá trình làm việc chung. Cụ thể, nhiếp ảnh gia đã ép cô thực hiện các động tác gợi dục trước ống kính trong khi bản thân thì liên tục có hành động động chạm cơ thể cô.

Thậm chí, sau buổi chụp hình, Rotta còn gửi những tin nhắn “gạ gẫm” với người mẫu này. Tiếp đó, hai người mẫu khác cũng lên tiếng từng là nạn nhân của Rotta trong các buổi chụp hình.

Tuy nhiên, trong phiên tòa cùng năm, Rotta lập luận rằng việc anh động chạm cơ thể mẫu là do có sự đồng ý ngầm của nạn nhân để tạo hiệu ứng cao cho bộ ảnh, nhưng tòa án đã bác bỏ lập luận này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.