Nhảy sông cứu bạn, thiếu niên bị nước cuốn mất tích

Khu vực Tân mất tích.
Khu vực Tân mất tích.
TPO - Thấy bạn nhảy xuống sông tự tử, thiếu niên 16 tuổi nhảy theo để cứu nhưng bị đuối sức mất tích.  

Theo người dân,  khoảng 4h sáng 31/12, một nhóm thanh thiếu niên đến cầu An Lộc, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM chơi. Một lúc sau, một người trong nhóm này bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông.

Thấy vậy, Nguyễn Hoàng Tự Tân (16 tuổi, quê Kiên Giang) vội vã nhảy theo cứu bạn. Tuy nhiên, trong khi người bạn sau khi nhảy xuống đã bơi được vào bờ thì Tân bị nước cuốn trôi.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân chạy đến tìm nhưng không thấy Tân nên gọi điện báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Nhảy sông cứu bạn, thiếu niên bị nước cuốn mất tích ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Chị Phan Diễm Kiều (mẹ Tân) cho biết, ở nhà Tân rất ngoan hiền. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị gái học cao đẳng sợ ba mẹ không đủ sức lo nên Tân xin nghỉ học đi làm phụ quán được hơn một tháng nay.

Đến 14h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
TPO - Liên quan đến sự việc, một giáo viên tại Trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Phúc) cắt tóc nữ sinh trên lớp, chiều 23/3, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc tại trường học. Cô giáo nhận lỗi vì nóng giận, có hành động bột phát, xin rút kinh nghiệm sâu sắc và rất mong được sự đồng cảm và xoa dịu vết thương để cô trò tiếp tục hành trình học tập.