Nhảy sông cứu bạn, thiếu niên bị nước cuốn mất tích

Khu vực Tân mất tích.
Khu vực Tân mất tích.
TPO - Thấy bạn nhảy xuống sông tự tử, thiếu niên 16 tuổi nhảy theo để cứu nhưng bị đuối sức mất tích.  

Theo người dân,  khoảng 4h sáng 31/12, một nhóm thanh thiếu niên đến cầu An Lộc, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM chơi. Một lúc sau, một người trong nhóm này bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông.

Thấy vậy, Nguyễn Hoàng Tự Tân (16 tuổi, quê Kiên Giang) vội vã nhảy theo cứu bạn. Tuy nhiên, trong khi người bạn sau khi nhảy xuống đã bơi được vào bờ thì Tân bị nước cuốn trôi.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân chạy đến tìm nhưng không thấy Tân nên gọi điện báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Nhảy sông cứu bạn, thiếu niên bị nước cuốn mất tích ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Chị Phan Diễm Kiều (mẹ Tân) cho biết, ở nhà Tân rất ngoan hiền. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị gái học cao đẳng sợ ba mẹ không đủ sức lo nên Tân xin nghỉ học đi làm phụ quán được hơn một tháng nay.

Đến 14h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.
Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng, Hà Nội. Ảnh: Anh Trọng.

Hà Nội kiểm định để lập dự án sửa chữa tổng thể cầu Chương Dương

TPO - Sáng 5/12, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Ban Duy tu giao thông), Sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị kiểm định cầu Chương Dương vừa tiếp nhận toàn bộ mặt bằng cầu Chương Dương (bắc qua sông Hồng, Hà Nội) để kiểm định an toàn, từ đó sẽ lập dự án sửa chữa toàn bộ cầu. Việc kiểm định sẽ triển khai xong trong tháng 12.