Nhậu đêm, gã trai hung hăng chém toác mặt bố bạn gái

Nhậu xong, Sỹ đến nhà bắt bạn gái ra nói chuyện. Cự nự với người lớn, Sỹ cầm dao chém bố bạn gái phải đi cấp cứu. Hành động hung hăng này khiến Sỹ sẽ phải trả giá đắt.

22 Giờ 30 ngày 30/4, Nguyễn Ngọc Sỹ (1993, trú xóm 3, xã Cẩm Sơn, H. Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đi uống rượu về. Đã lâng lâng hơi men, thay vì ở nhà ngủ, Sỹ lại sang nhà người yêu là chị Nguyễn Thị Ng. (1994, trú cùng xóm) chơi. 

Lúc này, Ng. và bố mẹ đã đóng cửa đi ngủ nhưng Sỹ vẫn gọi cửa yêu cầu Ng. ra ngoài tâm sự. Đêm đã khuya, lại không muốn nói chuyện vào lúc này nên Ng. nhờ mẹ là bà Nguyễn Thị Vinh ra khuyên bảo Sỹ về, có gì sáng mai tới chơi. Không những không nghe lời người lớn, Sỹ lại nổi điên, càng to tiếng bắt người yêu phải ra nói chuyện bằng được.

Thấy Sỹ có hơi men, lại to tiếng trong đêm khuya sợ ảnh hưởng tới xóm giềng, bà Vinh đành gọi chồng là ông Nguyễn Đình Tấn dậy để khuyên Sỹ về. Bực tức vì đêm đã khuya lại có người tới quấy rầy, ông Tấn đi ra và đuổi Sỹ về. 

Chính vì thế, giữa Sỹ và ông Tấn xảy ra to tiếng với nhau. Nghe tiếng con mình cãi vã với hàng xóm, bà Đào Thị Quý (mẹ Sỹ) chạy sang can ngăn. Thấy mẹ, Sỹ càng trở nên hung hăng, vùng dậy đòi đánh ông Tấn. Thấy vậy, ông Tấn bỏ vào nhà thì Sỹ chạy theo, rồi vớ được con dao lao vào chém ông Tấn một nhát. 

Sau khi gây án, Sỹ bỏ trốn, còn ông Tấn được mọi người đưa đi cấp cứu với vết rách dài trên mặt.

Nhậu đêm, gã trai hung hăng chém toác mặt bố bạn gái ảnh 1

Nguyễn Ngọc Sỹ.

Nhận được thông tin vụ việc, ngay trong đêm, Cơ quan CSĐT CAH Cẩm Xuyên đã tiến hành truy tìm và bắt được Sỹ. 

Ngày 7/5, Thượng úy Hoàng Viết Đường - Đội trưởng Đội CSĐTTPVTTXH CAH Cẩm Xuyên cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Ngọc Sỹ để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo X.S


Theo Công an Đà Nẵng
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.