Nhật ký cách ly ngày thứ 2 của Võ Hoàng Yến: Mặc pijama tắm nắng ngoài ban công

TPO - Ngày thứ 2 ở khu cách ly, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc pijama màu nổi, khoe chân dài khi tắm nắng ngoài ban công.

Sau ngày đầu tiên vào khu cách ly ở Bình Dương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã làm quen với những người bạn và cuộc sống thường nhật nơi đây. Tinh thần của cô rất vui vẻ, thoải mái. Người đẹp còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình tại khu cách ly để người hâm mộ được biết.

Cách đây ít phút, Võ Hoàng Yến tiếp tục chia sẻ hình ảnh mới của cô trong ngày thứ 2 ở khu cách ly. Người đẹp mặc pijama hoạ tiết chú heo đáng yêu, ngồi tắm nắng với thần thái sang chảnh ở ngoài ban công. 

Nhật ký cách ly ngày thứ 2 của Võ Hoàng Yến: Mặc pijama tắm nắng ngoài ban công ảnh 1  
Nhật ký cách ly ngày thứ 2 của Võ Hoàng Yến: Mặc pijama tắm nắng ngoài ban công ảnh 2 Loạt ảnh hài hước khi tắm nắng được Võ Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân.
Do quá rảnh rỗi và nhiều thời gian nên siêu mẫu đình đám còn dùng phần mềm chỉnh ảnh, dán thêm một số sticker đáng yêu để những bức ảnh của cô thêm phần sinh động.

Dưới phần bình luận, đồng nghiệp, bạn bè và fans của Võ Hoàng Yến còn hài hước trêu cô tranh thủ thời gian đi cách ly nhuộm da nâu. Đáp lại, người đẹp hài hước chia sẻ: "mặc thế này tắm nắng sợ bị loang lổ. Nhưng nếu mặc bikini phơi chắc bị bắn chết".

Nhật ký cách ly ngày thứ 2 của Võ Hoàng Yến: Mặc pijama tắm nắng ngoài ban công ảnh 3 Người đẹp còn than thèm ăn bánh tráng trộn và trái cây.
Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng đăng tải đoạn clip hài hước cô 'đập hộp' đồ được mẹ 'tiếp tế' tới khu cách ly. Trước khi về nước, Võ Hoàng Yến đã nắm được quy định cách ly tập trung đối với các hành khách từ nước ngoài về. Chính vì thế cô đã lên danh sách những vật dụng cần thiết khi cách ly và nhờ mẹ mua để mang tới khi về đến Việt Nam.

Và ngay lập tức, mẹ của Võ Hoàng Yến đã gửi đến cho cô một hộp đồ 'siêu to khổng lồ' bao gồm rất nhiều thứ như chăn ga gối đệm, cơm tấm, cam...Đoạn clip 'đập hộp' đồ mẹ gửi của Võ Hoàng Yến ngay lập tức khiến fans bật cười thích thú.

MỚI - NÓNG