Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ

TPO - Devon Windsor liên tục khiến người hâm mộ trên Instagram phải trầm trồ bởi những shoot hình áo tắm khoe body đep như tạc tượng.
Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 1 Bức ảnh cho thấy cơ bụng săn chắc, thân hình không chút mỡ thừa của chân dài sinh năm 1994 khiến không chỉ cánh mày râu điêu đứng mà chị em cũng phải ghen tị Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 2 Nàng mẫu khoe body thon nuột với chiều cao khủng là 1m80 và đôi chân dài "bất tận". Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 3 Cô không chỉ là gương mặt quen thuộc của show nội y Victoria's Secret từ năm 2013...
Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 4 ... mà còn "càn quét" các sàn catwalk danh tiếng cũng như xuất hiện trên các tạp chí thời trang lớn trong nhiều năm liên tiếp
Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 5 Nàng mẫu Mỹ được phát hiện năm 14 tuổi bởi nhiếp ảnh gia Suzy Gorman. Năm 2008, cô ký hợp đồng với công ty người mẫu West Model & Talent Management và trở nên nổi tiếng sau khi ký hợp đồng với công ty người mẫu IMG tại New York năm 2010.
Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 6 Devon Windsor đang có cuộc sống vợ chồng son mặn nồng bên chồng Jonathan Barbara - con trai trong một gia đình giàu có và kinh doanh về thời trang. 
Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 7 Cặp đôi kết hôn hồi giữa tháng 11/2019. Chị gái của chồng cô là Alexis Barbara Isaias - người sáng lập thương hiệu Alexis - nhãn hàng chuyên các sản phẩm cao cấp, phân phối tại 250 cửa hàng trên toàn thế giới. 
Devon Windsor dáng hoàn hảo đến chị em cũng phải ngưỡng mộ ảnh 8  Đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm