Nhân viên xe buýt đuổi đánh người sau va chạm

Ảnh cắt từ video.
Ảnh cắt từ video.
TPO - Sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe tải, tài xế cùng nhân viên bán vé đã đuổi đánh một người đàn ông.  

Theo thông tin ban đầu vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 14/3, tại nút giao thông cầu Đền Lừ (thuộc địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai,Tp Hà Nội).

Vào thời điểm trên khi xe buýt của Xí nghiệp xe buýt Thăng Long mang BKS 29B-190.24 chạy tuyến 106 đang dừng đèn đỏ thì xảy ra va chạm xe tải mang BKS 99B-008.55 đi từ phía khiến xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu.

Thay vì dừng lại để xử lý, lái xe tải tiếp tục di chuyển. Bức xúc nên tài xế xe buýt là Cao Thế Hùng (SN 1960) và nhân viên phát vé là Nguyễn Thế Lực (SN 1998) đã đuổi theo, yêu cầu dừng lại giải quyết.

Theo thông tin từ Xí nghiệp xe buýt Thăng Long, trong quá trình tranh cãi hai bên không thống nhất quan điểm đã dẫn tới to tiếng, xô sát. Lái xe Cao Thế Hùng và nhân viên bán vé Nguyễn Thế Lực đã có hành vi đánh người đàn ông điều khiển xe tải.

Toàn bộ vụ việc được người dân ghi lại bằng camera và đăng tải lên mạng xã hội. Trong đoạn video, một số người lao vào thậm chí, có người còn hung hăng cầm gạch đuổi đánh mặc cho một người phụ nữ đứng ra can ngăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía Xí nghiệp xe buýt Thăng Long đã mời những người liên quan và đại diện Công an phường Hoàng Văn Thụ, Công an quận Hoàng Mai đến để cùng phối hợp xử lý.

Người điều khiển xe tải đền bù thiệt hại xe buýt 3.900.000 đồng. Ngoài ra, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long tạm đình chỉ công tác đối với lái xe Hùng và nhân viên phát vé Lực.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.