Nhân viên xe buýt đuổi đánh người sau va chạm

Ảnh cắt từ video.
Ảnh cắt từ video.
TPO - Sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe tải, tài xế cùng nhân viên bán vé đã đuổi đánh một người đàn ông.  

Theo thông tin ban đầu vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 14/3, tại nút giao thông cầu Đền Lừ (thuộc địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai,Tp Hà Nội).

Vào thời điểm trên khi xe buýt của Xí nghiệp xe buýt Thăng Long mang BKS 29B-190.24 chạy tuyến 106 đang dừng đèn đỏ thì xảy ra va chạm xe tải mang BKS 99B-008.55 đi từ phía khiến xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu.

Thay vì dừng lại để xử lý, lái xe tải tiếp tục di chuyển. Bức xúc nên tài xế xe buýt là Cao Thế Hùng (SN 1960) và nhân viên phát vé là Nguyễn Thế Lực (SN 1998) đã đuổi theo, yêu cầu dừng lại giải quyết.

Theo thông tin từ Xí nghiệp xe buýt Thăng Long, trong quá trình tranh cãi hai bên không thống nhất quan điểm đã dẫn tới to tiếng, xô sát. Lái xe Cao Thế Hùng và nhân viên bán vé Nguyễn Thế Lực đã có hành vi đánh người đàn ông điều khiển xe tải.

Toàn bộ vụ việc được người dân ghi lại bằng camera và đăng tải lên mạng xã hội. Trong đoạn video, một số người lao vào thậm chí, có người còn hung hăng cầm gạch đuổi đánh mặc cho một người phụ nữ đứng ra can ngăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía Xí nghiệp xe buýt Thăng Long đã mời những người liên quan và đại diện Công an phường Hoàng Văn Thụ, Công an quận Hoàng Mai đến để cùng phối hợp xử lý.

Người điều khiển xe tải đền bù thiệt hại xe buýt 3.900.000 đồng. Ngoài ra, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long tạm đình chỉ công tác đối với lái xe Hùng và nhân viên phát vé Lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…