Nhân viên spa ở Sài Gòn bán dâm 1,2 triệu đồng cho khách VIP

Sau mỗi lần phục vụ khách làng chơi, các cô nhận được 900.000 đồng
Sau mỗi lần phục vụ khách làng chơi, các cô nhận được 900.000 đồng
Đến massage tại spa Sake ở quận 7, khách được các nữ nhân viên trẻ đẹp gợi ý "vui vẻ" tại phòng Vip với giá 1,2 triệu đồng.

Trinh sát hình sự Công an quận 7 (TP HCM) ập vào spa Sake tại khu dân cư Hưng Gia (phường Tân Phong) tối 18/4, phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm trong 2 phòng VIP.

Ở những phòng khác, hàng loạt nữ nhân viên trẻ đẹp đang chờ để phục vụ khách làng chơi. Họ quê ở miền Tây, làm tại spa này dưới sự quản lý của Nguyễn Thị Thanh Tuyền (44 tuổi).

Làm việc với cảnh sát, bà này khai được người phụ nữ tên Hiền thuê trông coi spa và gần 10 nữ nhân viên trẻ đẹp. Khi khách đến massage có nhu cầu "tới bến", Tuyền sẽ thu thêm 1,2 triệu đồng. Sau khi trừ tiền phòng, các cô gái bán dâm được nhận 900.000 đồng.

Nhân viên spa ở Sài Gòn bán dâm 1,2 triệu đồng cho khách VIP ảnh 1

Nữ nhân viên spa bán dâm.

Cuối mỗi ngày bà Hiền đều đến để thu tiền nhưng hiện đang lánh mặt.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
TPO - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Bình Định có khoảng 849 tàu hoạt động vùng khơi tham gia khai thác thủy sản trên tất cả các ngư trường trong cả nước. Theo nhiều chủ tàu cá, chuyến biển xuyên Tết năm nay “kém” vui vì sản lượng khai thác không đạt. Trong khi đó, giá bán cá thấp, chi phí cho chuyến biển tăng cao.