Nhắn tin

Nhắn tin
TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Tạ Đình Toàn, trú tại thôn Gốc Đa (Đông An, Văn Yên, Yên Bái) kiến nghị sự việc: Trong quá trình giải tỏa để xây dựng tuyến đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai, gia đình ông Toàn bị thu hồi toàn bộ 555,4 m2 nhà đất nhưng không được đền bù theo giá đất thổ cư như những hộ dân trong cùng khu vực. 

Khi ông Toàn chưa nhận tiền đền bù và khiếu nại sự việc, UBND huyện Văn Yên và Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Yên Bái đều không nhận trách nhiệm giải quyết. Tháng 6/2014, khi bị cưỡng chế thu hồi đất, ông Toàn tiếp tục khiếu nại sự việc nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Tiền Phong chuyển kiến nghị trên đến UBND huyện Văn Yên, Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Yên Bái kiểm tra, xem xét.

MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.