Nhắn tin

Nhắn tin
TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Tạ Đình Toàn, trú tại thôn Gốc Đa (Đông An, Văn Yên, Yên Bái) kiến nghị sự việc: Trong quá trình giải tỏa để xây dựng tuyến đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai, gia đình ông Toàn bị thu hồi toàn bộ 555,4 m2 nhà đất nhưng không được đền bù theo giá đất thổ cư như những hộ dân trong cùng khu vực. 

Khi ông Toàn chưa nhận tiền đền bù và khiếu nại sự việc, UBND huyện Văn Yên và Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Yên Bái đều không nhận trách nhiệm giải quyết. Tháng 6/2014, khi bị cưỡng chế thu hồi đất, ông Toàn tiếp tục khiếu nại sự việc nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Tiền Phong chuyển kiến nghị trên đến UBND huyện Văn Yên, Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Yên Bái kiểm tra, xem xét.

MỚI - NÓNG
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
TPO - Bầu không khí ảm đạm tại Singapore trong ngày hội bóng đá lớn nhất khu vực khiến tất cả hoài nghi về tình yêu bóng đá của người dân đảo quốc. Thực tế là họ đã từng rất yêu bóng đá. Nhưng không phải bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở HĐND, UBND Thị trấn Kẻ Sặt

Hải Dương: Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra vụ xã bán đất công

TPO - UBND huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) yêu cầu UBND thị trấn Kẻ Sặt khẩn trương báo cáo làm rõ việc thu, quản lý, sử dụng số tiền mua đất của các hộ dân. Trường hợp UBND thị trấn Kẻ Sặt không thể xác minh làm rõ được nội dung này thì UBND huyện sẽ kiến nghị sang cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện).
Ngã Sáu, Trung tâm TP Buôn Ma Thuột

Loạn tên đường ở thành phố Buôn Ma Thuột

TPO - Tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đang tồn tại thực trạng thay đổi tên đường, số nhà liên tục khiến cho dân “đỏ mắt” tìm địa chỉ. Chưa kể, có nơi tên đường viết sai, sót tên các anh hùng, danh nhân, trí thức.