Nhắn tin người thân, cô gái trẻ nhảy cầu tự tử

Người thân vẫn đang mải miết tìm thi thể cô gái trẻ nhảy cầu tự tử
Người thân vẫn đang mải miết tìm thi thể cô gái trẻ nhảy cầu tự tử
Sau khi gửi tin nhắn lại cho chị gái của mẹ, cô gái trẻ ở Hà Nam đã lên cầu Đọ Xá nhảy xuống tự tử.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 6-5, tại cầu Đọ Xá, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nhiều người hoảng hốt phát hiện một cô gái trẻ bất ngờ trèo lên thành cầu rồi bất ngờ nhảy xuống dòng sông Đáy tự vẫn.

Nhiều người đã nhanh chóng dong thuyền ra nơi cô gái nhảy cầu tự tử để cứu nạn nhân. Tuy nhiên, do sông rộng nước xiết, cô gái trẻ đã không được cứu sống. Nạn nhân sau đó được xác định là chị N.T.N (SN 1992, ngụ xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Một số nhân chứng cho biết trước khi gieo mình xuống dòng nước xiết, chị N. đứng trên cầu gọi điện cho một ai đó, một lúc sau thì chị N. bất ngờ nhảy cầu tự tử.

Một người thân của gia đình nạn nhân cho hay do chị N. có đem lòng yêu một người con trai nghiện ma tuý, gia đình đã nhiều lần khuyên ngăn nhưng cô gái không nghe. 

Đến sáng ngày 6-5, mẹ của nạn nhân đi chợ về thì nhận được tin báo của chị gái nói rằng N. có nhắn tin cho bác với nội dung “con là người con bất hiểu, nếu con không về thì lên cầu Đọ Xá tìm xác con”.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng gia đình nạn nhân tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Tuy nhiên đến tối ngày 6-5, xác cô gái nhảy cầu tự tử vẫn chưa được tìm thấy.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG