Nhân sự mới Ban Tuyên giáo Trung ương

Nhân sự mới Ban Tuyên giáo Trung ương
Ban Tuyên giáo Trung ương vừa tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Vụ trưởng và tương đương. 

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Ngân giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ;

Bổ nhiệm đồng chí Đào Thanh Quyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo;

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí- Xuất bản;

Bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Thu Thanh giữ chức Phó Tổng Biên tập Tạp chí Tuyên giáo;

Bổ nhiệm đồng chí Vũ Quý Cường, giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí- Xuất bản.

Các quyết định có hiệu lực từ ngày 25/1/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt tập thể lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Võ Văn Phuông cho biết các đồng chí được bổ nhiệm lần này đã trải qua qua kỳ thi sát hạch rất gắt gao, nghiêm túc, có điểm số cao trong kỳ thi. Đây đều là những đồng chí có nhiều kinh nghiệm công tác ở Ban, đang ở “độ chín” trong chặng đường công tác, nhiệt huyết, năng lượng, hoài bão, ước mơ cao.

Đồng chí Võ Văn Phuông bày tỏ sự tin tưởng, các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, nhiệt tình, tâm huyết, làm việc có trách nhiệm, tự đào tạo, không ngừng học hỏi chuyên môn nghiệp vụ; đoàn kết, thống nhất trong nội bộ đơn vị; có cơ chế phối hợp trong lãnh đạo chỉ đạo, đào tạo thêm các cán bộ trẻ; phối hợp với các vụ, đơn vị trong Ban để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Theo Theo VGP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang cháy lớn tại công ty may ở Quảng Nam

Đang cháy lớn tại công ty may ở Quảng Nam

TPO - Một vụ cháy lớn xảy ra tại công ty may ở Quảng Nam nơi hàng trăm công nhân đang làm việc. Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người, khoảng 10 xe chữa cháy cùng lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt đám cháy.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long: Tăng cường kỷ cương, kỷ luật hoạt động khám, chữa bệnh

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long: Tăng cường kỷ cương, kỷ luật hoạt động khám, chữa bệnh

TPO - Công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua cho thấy đã bộc lộ một số hạn chế, bất cập trong Luật Khám, chữa bệnh (sửa đổi), như vấn đề điều động nhân lực; vấn đề cấp giấy phép hoạt động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; vấn đề khám bệnh, chữa bệnh từ xa; vấn đề kê đơn, cấp phát thuốc cho người bệnh…