Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi

Thiên Nhi vừa trở thành Hoa khôi Duyên dáng áo dài nữ sinh GDTX TPHCM
Thiên Nhi vừa trở thành Hoa khôi Duyên dáng áo dài nữ sinh GDTX TPHCM
TPO - Với vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo, Nguyễn Thị Thiên Nhi đã vượt qua 20 thí sinh khác đến từ 7 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của TPHCM, trở thành Hoa khôi của cuộc thi “Duyên dáng áo dài nữ sinh cụm 4 – Giáo dục thường xuyên (GDTX) năm học 2019 -2020" vừa diễn ra tại TPHCM. 
Thiên Nhi chuẩn bị bước sang tuổi 18, hiện là học sinh lớp 12A7, Trung tâm GDNN-GDTX Tân Phú, TPHCM.
Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 1 Thiên Nhi chuẩn bị bước sang tuổi 18, hiện đang học lớp 12.
Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 2 Thiên Nhi cao 1m65 số đo ba vòng tương đối chuẩn.
Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 3 Chụp ảnh cũng là niềm đam mê của tân hoa khôi Thiên Nhi.
Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 4  Ở tuổi 18, Thiên Nhi thể hiện nữ tính, dịu dàng và chững chạc.
Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 5 Ước mơ tương lai của Thiên Nhi là trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp
Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 6 Phương châm sống của Thiên Nhi là trở thành phiên bản hạng nhất của mình tốt hơn rất nhiều lần so với trở thành bản sao của ai đó.

Trước đó, tối 18/10, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM diễn ra vòng chung kết hội thi “Duyên dáng áo dài nữ sinh cụm 4 – Giáo dục thường xuyên (GDTX) năm học 2019 -2020 với sự tham gia tranh tài của 21 nữ sinh là Hoa khôi, Á khôi của 07 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên gồm Quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 11, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân và Trung tâm Giáo dục phổ thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.

Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 7 Các thí sinh tham dự hội thi

21 Thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục tự do, trang phục áo dài truyền thống  và ở vòng chung kết các nữ sinh ngoài trình diễn trang phục được ban tổ chức chọn để trả lời ứng xử kiến thức xoay quanh các đề tài: Văn hóa, xã hội, lịch sử, những tình huống ứng xử hàng ngày trong cuộc sống và học tập.

Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 8 Kết quả, Nguyễn Thị Thiên Nhi đăng quang, trở thành hoa khôi của hội thi; hoa khôi 1 thuộc về Nguyễn Ngọc Phương Uyên; hoa khôi 2 là Phạm Thị Kim Duyên.

Ngoài ra, ban tổ chức còn chọn ra một số giải phụ khác như thí sinh có gương mặt khả ái là Phạm Thụy Phúc Anh và Trần Ngọc Vân Anh; Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp là Nguyễn Thị Tú Quyên và Lê Thị Cẩm Vân; Thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp: Phạm Thị Ngọc Diệu, Văn Ngọc Hân và Nguyễn Ngọc Phương Linh; Thí sinh trình diễn ấn tượng Trần Thị Y Linh; Thí sinh có mái tóc đẹp Nguyễn Thị Huyền Trân;   Thí sinh có làn da đẹp: Nguyễn Thị Hoàng Nghĩa và Nguyễn Thị Thu Hiền; Thí sinh có vóc dáng đẹp: Nguyễn Thị Cẩm Tú; Thí sinh có nụ cười đẹp: Nguyễn Ngọc Trâm Anh

Nhan sắc trong trẻo của Hoa khôi 18 tuổi Thiên Nhi ảnh 9 Các thí sinh đạt giải tại cuộc thi
MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.