Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

TPO - Sau khi Liên đoàn bóng đá Argentina xác nhận thông tin Diego Maradona – “Cậu bé Vàng” của làng bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 60, bên cạnh những thông tin về sự nghiệp lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 1

Rocio Oliva năm nay 30 tuổi, cô và Maradona chính thức quen nhau từ năm 2013 được coi là một trong những người tình huyền thoại của ông.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 2

Rocio Oliva từng là cầu thủ nữ thi đấu cho một vài câu lạc bộ ở Argentina. 

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 3  
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 4 Bên cạnh đó, người đẹp cũng từng có thời gian làm mẫu ảnh nhưng sự nghiệp này khá mờ nhạt. 
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 5
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 6 Rocio Oliva chỉ được công chúng biết đến sau khi hẹn hò với siêu sao bóng đá Diego Maradona.
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 7
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 8 Khi hẹn hò với “Cậu bé Vàng”, ngoài việc chênh lệch tuổi tác, mối tình giữa Diego Maradona và chân dài kém 30 tuổi còn gây nhiều ồn ào bởi sau khi chia tay, Rocío Oliva kiện tình cũ, đồng thời yêu cầu bồi thường 5 triệu bảng. 
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 9 Sau khi thông tin Maradona qua đời được truyền thông đăng tải, Rocio Oliva vẫn chưa có động thái liên quan. Trước đó, trên trang Instagram của mình, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường và tham gia các chương trình truyền hình với vai trò bình luận viên. 
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 10
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 11 Ở tuổi 30, tình cũ của “Cậu bé Vàng” được khen ngợi là sở hữu nhan sắc gợi cảm, vòng 1 bốc lửa nhờ thường xuyên luyện tập thể dục.
Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 12 Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng ảnh 13

Diego Maradona đã lên cơn đau tim và ra đi mãi mãi chỉ 2 tuần sau khi rời bệnh viện, nơi ông trải qua cuộc phẫu thuật lấy cục máu đông trong não, hưởng thọ 60 tuổi. Thông tin này là cú sốc lớn với người yêu mến bóng đá trên toàn thế giới, bởi lẽ Diego Maradona luôn được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Ông có biệt danh là “Cậu bé vàng” và có hàng trăm triệu người yêu mến nhờ kỹ năng chơi bóng đặc biệt.

MỚI - NÓNG