Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường

TPO - Bà xã Lam Trường khiến nhiều người ghen tị khi sở hữu thân hình gợi cảm với vòng 1 nóng bỏng.
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 1 Tháng 11/ 2014, Lam Trường thu hút sự chú ý khi làm đám cưới với Yến Phương sau khi ly hôn vợ cũ - Ý An (cặp đôi có chung một con trai là bé Kiến Văn đang sống ở Mỹ).
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 2 Được biết, Yến Phương sinh năm 1991 và là con thứ hai trong gia đình có 4 anh chị, em. Cô từng tốt nghiệp ngành quản trị tại trường Cao đẳng cộng đồng Green River thuộc thành phố Auburn, bang Washington và sinh sống, làm việc chính ở Mỹ. Trước khi kết hôn, cô và Lam Trường đã có 4 năm quen biết, tìm hiểu.
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 3 Nhiều người nhận xét bà xã Lam Trường sở hữu nhan sắc ngọt ngào.
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 4  
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 5 Bên cạnh đó, cô cũng khiến nhiều người ghen tị khi thường xuyên chia sẻ ảnh gợi cảm với vòng 1 nóng bỏng trên trang cá nhân (Hình ảnh Lam Trường và Yên Phương trong chuyến du lịch biển ở Hawaii - Mỹ vào giữa năm 2015).
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 6   Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 7 Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn, Yến Phương còn từng được ông xã khen ngợi là người điềm đạm, chững chạc và luôn biết chia sẻ buồn, vui trong cuộc sống, công việc cùng anh. 
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 8  
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 9 Năm 2017, Yến Phương sinh con gái tên Yên Lam tại một bệnh viện ở Mỹ . Hiện tại cô tập trung chăm sóc con gái và bán hàng online. 
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 10  Thời gian trước cô và Lam Trường thường xuyên vướng phải tin đồn hôn nhân tan vỡ nhưng khi ấy, Lam Trường đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn rạn nứt và khẳng định gia đình anh vẫn hoàn toàn bình thường.
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 11 Một số hình ảnh gợi cảm của Yến Phương gần đây.
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 12  
Nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm của vợ 'anh Hai' Lam Trường ảnh 13  
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm