Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi

TPO - Chuyện Gavi gửi tặng áo thi đấu cho Công chúa Leonor không chỉ tiết lộ người thừa kế ngai vàng của Tây Ban Nha hâm mộ tiền vệ 18 tuổi, mà còn dấy lên nghi vấn tình cảm giữa hai người.
Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 1

World Cup 2022 đang diễn ra. Bên cạnh các trận đấu bóng đỉnh cao, những câu chuyện bên lề cũng thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ thế giới. Tin đồn tình cảm giữa tiền vệ tuyển Tây Ban Nha Pablo Paez Gaviria (Gavi) và Công chúa Leonor là một trong số đó. Ảnh: Sportskeeda.

Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 2

Câu chuyện bắt đầu khi cha của Leonor, Vua Felipe VI của Tây Ban Nha, đến thăm cầu thủ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trong phòng thay đồ vào ngày 23/11 sau chiến thắng trước Costa Rica tại World Cup 2022. Tại đây, Gavi đưa cho Vua Felipe VI chiếc áo số 9 kèm chữ ký của anh. Đáng nói, người được tặng là con gái đầu lòng của vị quân chủ Tây Ban Nha. Ảnh: CasaReal.

Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 3

Theo truyền thông quốc tế, Leonor là fan của Gavi. Không ít cư dân mạng đặt nghi vấn có mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa cầu thủ 18 tuổi và công chúa 17 tuổi. Họ cho rằng hai người tương xứng về tuổi tác và ngoại hình. Hiện, Leonor và Gavi không phản hồi gì về tin đồn. Ảnh: IG.

Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 4

Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005. Cô là con trưởng của Vua Felipe VI và Vương hậu Letizia. Cô hiện tại đứng đầu trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia Tây Ban Nha. Kể từ năm 2014, cô giữ tước vị Nữ Thân vương xứ Asturias, theo truyền thống dành cho người kế vị tương lai. Nếu thuận lợi, Leonor trở thành nữ quân chủ thứ hai của Tây Ban Nha sau Nữ hoàng Isabel II (trị vì 1833 – 1868). Ảnh: IG.

Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 5

Leonor có một em gái ruột, Công chúa Sofía (SN 2007). Luật kế vị ngai vàng của Tây Ban Nha ưu tiên nam giới và quyền kế vị ưu tiên con trưởng. Nếu Vua Felipe có thêm con trai hợp pháp nữa khi đang trị vì, Leonor sẽ bị thay thế. Ảnh: IG.

Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 6
Leonor đang học năm cuối trung học tại UWC Atlantic College, ngôi trường dành cho quý tộc từ các quốc gia khác nhau, ở xứ Wales, Vương quốc Anh. Kilat cho hay cô theo học khóa Tú tài Quốc tế với chi phí 95.000 USD trong 2 năm. Cô dự kiến tốt nghiệp vào tháng 5/2023. Theo Royal Family, chuyên ngành mà Leonor lựa chọn khi lên đại học là Luật. Ảnh: IG.
Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 7

Nữ hoàng tương lai của Tây Ban Nha thông thạo nhiều ngôn ngữ. Năm 2019, cô có bài phát biểu đầu tiên bằng cả tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan, tiếng Anh và tiếng Ả Rập tại Giải thưởng Quỹ Nữ thân vương xứ Girona ở Barcelona (Tây Ban Nha). Ảnh: IG.

Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 8

Leonor có tên trong danh sách “Công chúa bí ẩn nhất châu Âu”. Cô kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Tuy vậy, vào tháng 4, Leonor đưa một bạn học nam mang hai quốc tịch Brazil và Mỹ về Tây Ban Nha nghỉ lễ Phục sinh. Người bạn bí ẩn được gặp gỡ các thành viên trong hoàng gia và tham dự sinh nhật của bà ngoại công chúa, mẹ của Nữ hoàng Letizia, Paloma Rocasolano. Ảnh: IG.

Nhan sắc Công chúa Tây Ban Nha yêu thích tiền vệ Gavi ảnh 9

Không chỉ học giỏi, Leonor còn sở hữu ngoại hình xuất sắc, với gương mặt như búp bê và vóc dáng mảnh mai. Cô được ca ngợi là “Công chúa xinh đẹp nhất châu Âu”. Ảnh: IG.

Theo Sportskeeda, Royal Family, Kilat
Tin liên quan