Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên

TPO - Những bức ảnh thời nhan sắc được mệnh danh là “Người đàn bà đẹp nhất Sài Gòn thập niên 60-70” của mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn khiến người hâm mộ trầm trồ ca ngợi.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 1 Mới đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên thực hiện bộ ảnh hóa thân thành chính mẹ mình - bà Đặng Tuyết Mai ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì nhan sắc hiện tại của MC Kỳ Duyên được nhận xét rất giống với mẹ của mình thời trẻ.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 2

Được biết, bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942, trong một gia đình gia giáo ở Bắc Ninh

Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 3

Thời trẻ, mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối, biết cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 4 Ở độ tuổi 18 - 20, bà Tuyết Mai là một trong 4 nữ tiếp viên đầu tiên trúng tuyển vào hãng hàng không Air Vietnam. Đặc biệt, trong 4 người này, bà Tuyết Mai là người được chú ý nhất với vẻ đẹp được ca ngợi “như tiên giáng trần”.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 5  
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 6  Trong một lần phục vụ trên chuyến bay từ Manila về Việt Nam, bà Tuyết Mai đã gặp kết hôn với bố của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên không lâu sau đó
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 7 Sau khi kết hôn, bà Tuyết Mai càng chăm chút cầu kỳ cho nhan sắc và diện mạo của mình nhiều hơn. Đó cũng là thời điểm bà được ca ngợi là “Người đàn bà đẹp nhất Sài Gòn thập niên 60-70”.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 8
Giữa năm 1965, con gái duy nhất của bà Tuyết Mai và chồng tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên chào đời. 
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 9 Năm 1989, bà Tuyết Mai ly dị chồng. Sau đó không lâu, bà kết hôn cùng người chồng thứ tên là Bùi Xuân Hiển.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 10 Trải qua thăng trầm cuộc sống, bà Tuyết Mai vẫn được khen ngợi về nhan sắc trẻ trung, thu hút. Thời điểm này, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng thường xuyên khoe hình ảnh mẹ trên trang cá nhân. Cô thậm chí còn tự hào đăng ảnh mẹ mặc bikini ở tuổi 70 tuổi khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì ở độ tuổi 70, bà Tuyết Mai vẫn giữ được làn da mịn màng và thân hình gợi cảm.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 11
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 12 Đặc biệt, qua những hình ảnh chụp chung với con gái là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đa số ý kiến cho rằng nữ MC sở hữu nhan sắc trời phú là thừa hưởng từ mẹ. Trong hình là ảnh bà Tuyết Mai ăn vận trẻ trung và gợi cảm trong ngày cưới của cô con gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 13 Đây là hình ảnh Tuyết Mai trong một chuyến về thăm Việt Nam và kinh doanh quán phở cùng con gái. 
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 14 Sinh thời, bà Đặng Tuyết Mai cho hay chính con gái là người giúp mình trẻ lâu vì thường khuyến khích mẹ đi shopping, làm đẹp, đi chơi, ca hát... Bà có tư tưởng tiến bộ khi học hỏi từ cô con gái những kiến thức hiện đại. Trong hình là ảnh sinh nhật năm 75 tuổi của bà Tuyết Mai được MC Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.
Nhan sắc biểu tượng một thời của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Kỳ Duyên ảnh 15  Ngày 21/12/2016 (giờ địa phương), bà Tuyết Mai qua đời ở Mỹ sau thời gian nằm viện vì bệnh ung thư phổi.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG