MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60

TPO - Đây cũng không phải lần đầu nữ MC hải ngoại khoe cơ thể 'vạn người mê' với công chúng.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 1 Mới đây, trên fanpage gần 1,8 triệu người theo dõi của MC Nguyễn Cao Kỳ duyên đã đăng tải bức ảnh tạo dáng với bikini hai mảnh trên bãi biển của Thái Lan trong kỳ nghỉ với người thân khiến người hâm mộ 'phát sốt' với vóc dáng săn chắc và nóng bỏng của cô.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 2 Đây cũng không phải lần đầu nữ MC hải ngoại khoe cơ thể 'vạn người mê' với công chúng. Bởi trước đó, Kỳ Duyên cũng đã nhiều lần làm dân tình 'đứng ngồi không yên' với hình thể hút mắt của mình.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 3 Mặc dù đã bước sang tuổi 53 nhưng phải công nhận rằng, sao nữ này quá trẻ và đẹp so với tuổi. 
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 4 Theo Kỳ Duyên, để có cơ thể đẹp lâu dài thì ngoài yếu tố di truyền còn lại là có bí quyết. Được biết, ngoài chế độ ăn nghiêm ngặt, đắp mặt nạ thường xuyên, tập suối nguồn thì “chuyện ấy” hợp lý cũng là bí quyết trẻ lâu của cô.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 5 Nhờ sự trẻ trung và gợi cảm nên mỗi bức ảnh người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân nhận được hàng nghìn lượt thích từ người hâm mộ.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 6 Hiện tại, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang là 1 trong những MC chủ lực ở trung tâm Thúy Nga Paris By Night.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 7  
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 8  
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe body nóng bỏng ở tuổi U60 ảnh 9  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.