Nhân chứng kể lúc phát hiện 3 người bị giết trong căn nhà ở Bình Dương

TPO - Anh T.E (con rể của nạn nhân Cúc) cho biết, hàng xóm gần nhà mẹ anh kể lại khoảng 3h sáng cùng ngày một số người tỉnh giấc vì nghe tiếng chó sủa liên tục nhưng không ai ra ngoài kiểm tra. Anh này cho rằng đây là thời điểm người nhà mình gặp nạn. 

Theo ghi nhận của PV báo Tiền Phong, đến gần 12h15 trưa ngày 24/4, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra, phá án vụ thảm sát 3 người chết.

Trong khi đó, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường vụ thảm án xảy ra tại khu phố Tân Ba (phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

Nhân chứng kể lúc phát hiện 3 người bị giết trong căn nhà ở Bình Dương ảnh 1  Đến 12h30, trưa nay lãnh đạo Công an Bình Dương vẫn đang có mặt ở hiện trường vụ thảm sát

Theo thông tin mới nhất vừa được cơ quan chức năng công bố, danh tính 3 nạn nhân trong vụ thảm sát xảy ra tại Bình Dương gồm: bà Đào Thị Thu Cúc (SN 1965), Trần Thị Quỳnh Nhi (SN 2002, con gái bà Cúc) và bé gái Nguyễn Thị Thảo (SN 2011, cháu bà Cúc).

Theo lời anh T.E (con rể của nạn nhân Cúc), khi anh đến nhà mẹ thì được hàng xóm kể lại khoảng 3h sáng cùng ngày một số người tỉnh giấc vì nghe tiếng chó sủa liên tục. Tuy nhiên, do nhà mẹ vợ anh ở gần một bãi cát nên hàng xóm cho rằng công nhân khu này tới làm việc sớm nên không ai mở cửa kiểm tra. Anh này cho rằng đây là thời điểm người nhà mình gặp nạn. 

Vào khoảng 7h30 sáng, vợ anh T.E qua nhà mẹ ruột để đón con ngủ qua đêm ở đấy về thì chết lặng khi phát hiện bà Cúc cùng em gái và con nằm bất động trên vũng máu. Nghe tiếng vợ kêu khóc trong nhà, anh T.E cùng một số người dân đang đứng phía ngoài vội chạy vào kiểm tra cũng mới biết 3 người trong gia đình mình đã tử nạn.

Nhân chứng kể lúc phát hiện 3 người bị giết trong căn nhà ở Bình Dương ảnh 2 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ thảm sát

Công an TX. Tân Uyên nhận được tin đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường. Tại nhà bà Cúc, công an phát hiện bé gái Nguyễn Thị Bảo Ngân nằm sấp ngay giữa nhà dưới, bà Cúc nằm giữa phần nối nhà trên và nhà dưới, còn người con gái của bà Cúc là Trần Thị Quỳnh Nhi thì tử vong trong phòng ngủ.

Được biết, bà Cúc và người con gái út cũng là nạn nhân vụ thảm sát ở cùng nhau. Bé Bảo Ngân được con gái bà Cúc đem gửi nhờ để đi làm ca đêm đến sáng mới sang đón về.

Hiện, công an đang triển khai thu thập tất cả dữ liệu camera an ninh để hỗ trợ công tác điều tra, phá án vụ thảm sát kinh hoàng.

MỚI - NÓNG