Nhạc sỹ Trần Tiến và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn say mê trình diễn tại bệnh viện

0:00 / 0:00
0:00
Nhạc sỹ Trần Tiến và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn say mê trình diễn tại bệnh viện
TPO - Tối 23/10, tại bệnh viện Quân y 175 TPHCM đã có một đêm nhạc đầy ngẫu hứng do nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn cùng nhạc sỹ Trần Tiến tổ chức nhằm tri ân các y bác sỹ tại bệnh viện.

Theo ông Nguyễn Trung Trực - đại diện cho nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn cho biết trước đây, nhạc sỹ Trần Tiến cũng từng điều trị tại bệnh viện 175. Sau khi TPHCM nới bỏ giãn cách, nhạc sỹ Trần Tiến đã tới bệnh viện để tái khám và thăm nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn. Rồi trong khi trò chuyện với nhau, nhạc sỹ Trần Tiến đã nảy ra ý định làm một “đêm nhạc bỏ túi” nho nhỏ để tri ân các y bác sỹ đã tận tình chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân trong thời gian vừa qua.

Nhạc sỹ Trần Tiến và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn say mê trình diễn tại bệnh viện ảnh 1
Nhạc sỹ Trần Tiến và nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn trong đêm nhạc

Dù vẫn còn mệt và vẫn đang phải trị liệu nhưng nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn vẫn đồng tình với nhạc sỹ Trần Tiến và cùng nhóm du ca Trịnh Công Sơn, cả 2 đã đem lại một đêm nhạc đầy ngẫu hứng.

“Tuyệt vời lắm, nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn đã thổi nguyên bài Chị tôi dài hơn 6 phút của Trần Tiến, còn nhạc sỹ Trần Tiến thì đàn, hát, thổi sáo, pha trò rất hồn nhiên, sung sức. Các y bác sỹ cũng rất nhiệt tình vỗ tay ủng hộ và hát theo”, ông Trực kể.

Nhạc sỹ Trần Tiến và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn say mê trình diễn tại bệnh viện ảnh 2
Trần Mạnh Tuấn say mê với "Chị tôi"

Chùm ảnh nhạc sỹ Trần Tiến và nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn trong đêm nhạc tri ân các ý bác sỹ tại bệnh viện Quân y 175. (Ảnh do ông Nguyễn Trung Trực cung cấp).

Nhạc sỹ Trần Tiến và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn say mê trình diễn tại bệnh viện ảnh 3
Nhạc sỹ Trần Mạnh Tuấn cùng nhóm Du ca
Nhạc sỹ Trần Tiến và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn say mê trình diễn tại bệnh viện ảnh 4
Gia đình và những người thân của Trần Mạnh Tuấn
Nhạc sỹ Trần Tiến và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn say mê trình diễn tại bệnh viện ảnh 5
Trần Mạnh Tuấn - Trần Tiến chụp hình chung với các y bác sỹ bệnh viện 175

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

TPO - Với Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi, năm qua là một năm màu xám, với những biến cố trong đời sống riêng, khi mất đi những người thân yêu. Trong quan hệ đồng nghiệp, “tai bay vạ gió” cũng xảy đến. Năm hết tết đến, Trịnh Kim Chi lại mắc COVID-19 sát thềm Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc, khu vực phía Nam, với vở “Blouse trắng”.
Em bé sinh ra từ bệnh nhân thở chung máy ECMO được đặt theo tên bác sĩ gây xúc động

Em bé sinh ra từ bệnh nhân thở chung máy ECMO được đặt theo tên bác sĩ gây xúc động

TPO - Chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên “Xuân là Hy Vọng 2022” vừa được Quỹ “Hoa Hòa Bình” tổ chức tại bệnh viện Quân y 175- TPHCM. Năm nay chương trình có sự thay đổi khi phần lớn nội dung dành để tri ân các y bác sỹ và lực lượng tình nguyện viên trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM.