Nhạc sỹ 'Bức thư tình' dành tặng phụ nữ 'Thế giới tuyệt vời'

Bộ ba Đăng Dương-Trọng Tấn-Việt Hoàn góp mặt trong "Thế giới tuyệt vời"
Bộ ba Đăng Dương-Trọng Tấn-Việt Hoàn góp mặt trong "Thế giới tuyệt vời"
TPO - Nhạc sỹ “Bức thư tình” trở lại với chương trình dành tặng những người phụ nữ nhân dịp 8/3 “Thế giới tuyệt vời”, diễn ra tối 7/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đỗ Bảo là một trong những nhạc sĩ viết nhiều về tình yêu, lại có những ca khúc đọng lại lâu dài trong lòng người yêu nhạc. Nhạc của anh được người ta chọn hát mỗi dịp tôn vinh phụ nữ, những tiệc cưới chứng tỏ điều đó.

Đỗ Bảo vốn kiệm lời và khá kín tiếng trên truyền thông và mạng xã hội, anh tập trung giảng dạy tại trường ĐH Văn hoá Nghệ thuật quân đội và sáng tác. Đỗ Bảo luôn thận trọng với mỗi lời mời.

Nhạc sỹ 'Bức thư tình' dành tặng phụ nữ 'Thế giới tuyệt vời' ảnh 1 Nhạc sỹ Đỗ Bảo làm giám đốc live concert "Thế giới tuyệt vời"

Ở live concert “Thế giới tuyệt vời”, nhạc sĩ Đỗ Bảo tin sẽ mang tới đêm diễn nhiều cảm xúc, bởi sự xuất hiện của nhiều giọng ca đẹp như Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh cùng các nhạc công có tên tuổi: Quốc Long, Sơn Thạch, Trung Đông, Việt Hùng, Hữu Hiệp, Kiên Quyết.

Nhạc sỹ 'Bức thư tình' dành tặng phụ nữ 'Thế giới tuyệt vời' ảnh 2 Nguyễn Ngọc Anh là một trong hai going nữ chính trong đêm nhạc

Đỗ Bảo lựa chọn tác phẩm viết về mẹ, tình yêu của nhiều tên tuổi như Ngô Thuỵ Miên, Phạm Minh Tuấn, Dương Thụ, Phú Quang, Đức Huy, Quốc Bảo, Trần Thiện Thanh, Quốc Dũng, Ngọc Châu, Đỗ Bảo, Khắc Hưng.

“Tôi nghĩ rằng ở đâu đi nữa, đàn ông cũng đã và sẽ còn yêu thương phụ nữ theo cách của họ thực sự có thể và cách người phụ nữ mong đợi, luôn luôn là như thế. Trong chương trình, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh là 2 nữ ca sĩ duy nhất, là hình tượng người phụ nữ trong câu chuyện tình yêu mà đêm nhạc muốn xây dựng”, Đỗ Bảo nói.

Nhạc sỹ 'Bức thư tình' dành tặng phụ nữ 'Thế giới tuyệt vời' ảnh 3 Đỗ Bảo lựa chọn ca khúc mới lạ cho Khánh Linh

Anh tiết lộ biên tập ca khúc để hai nữ ca sĩ trở thành người dẫn chuyện về phụ nữ, hát lên những mong đợi, đánh thức những tình cảm của người thân yêu bên mình, nghe những người đàn ông chia sẻ tình cảm của họ bằng những lời hát ở nhiều cung bậc phong phú khác nhau.

Nhạc sỹ 'Bức thư tình' dành tặng phụ nữ 'Thế giới tuyệt vời' ảnh 4 Ca sĩ Tấn Minh gắn liền với ca khúc "Bức thư tình" của Đỗ Bảo
Bên cạnh những ca khúc Việt, Đỗ Bảo chọn ca khúc viết về tình yêu nhạc Nhật, Ý, Pháp có lời Việt để bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn hát đơn ca và tam ca trong live concert lần này như: Koibito yo - Người yêu dấu ơi - nhạc Nhật, Ngàn năm vẫn đợi - Nhạc Pháp , MAMA - Nhạc Ý. Những ca khúc về tình yêu đương nhiên không thể thiếu những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của Đỗ Bảo: Bức thư tình đầu tiên, Bức thư tình thứ 4, Bài hát cho em, Thế giới tuyệt vời qua giọng hát của Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh và nhóm Oplus.
Nhạc sỹ 'Bức thư tình' dành tặng phụ nữ 'Thế giới tuyệt vời' ảnh 5 Nhóm Oplus thêm màu sắc cho đêm nhạc
Sự kết hợp của bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn lần này sẽ đem đến cho khán giả những tác phẩm họ ít có cơ hội, hoặc chưa từng thể hiện. Nhạc sĩ Đỗ Bảo chọn tác phẩm mới lạ, hấp dẫn cho hai giọng ca nữ đi qua nhiều trải nghiệm thăng trầm trong cuộc sống-Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm