Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ vẫn muốn có thêm con với vợ kém 44 tuổi

TPO - Tham gia tập 12 chương trình Các Ông Bố Nói gì cùng với diễn viên Thanh Tân, nhạc sĩ Đức Huy khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố mình vẫn muốn có thêm con ở tuổi U80.

Tại chương trình, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ rằng khi biết tin vợ có bầu, ông cười phá lên vì quá sung sướng. “Tôi vẫn thường nói đùa rằng chúng ta phải sống vui vẻ để cho tươi trẻ, mà nếu tươi trẻ trong khả năng thì vẫn phải còn đẻ.

Tôi là ông bố của 5 bé, “tập trước” (cuộc hôn nhân trước) là có 3 đứa, các con tôi hiện đang sống ở California (Mỹ) và đã học đại học rồi, “tập này” mới có 2 đứa, tôi không dám đặt con bé sau là Út vì “còn trẻ là còn đẻ”. Trước đây, tôi tự nhủ là nếu cuộc đời này có sổ may mắn thì tôi là người thuộc top 5 trong đó, nhưng cách đây 7 năm khi nhận tin vợ có bầu bé trai thì tôi lại được lên một bậc nữa. Ở tuổi của tôi, sau khi đã trải qua đủ bôn ba, sóng gió thì điều quý giá nhất là được sống với gia đình, được bồng bế cháu thôi…Bây giờ tôi đã bớt phải “chạy” và “đấu tranh” rồi nên phần lớn thì giờ tôi dành hết cho hai đứa con của mình”, ông nói.

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ vẫn muốn có thêm con với vợ kém 44 tuổi ảnh 1 Nhạc sĩ Đức Huy trong chương trình Các Ông Bố Nói Gì.

Khi MC Ngọc Trai hỏi rằng trong thời gian mang bầu, nhạc sĩ Đức Huy chăm vợ như thế nào thì ông cho biết: “Nếu mà nghén bầu 10 phần thì tôi gánh cho vợ đến 6 rồi và ngay từ khi người vợ hiện tại mang bầu bé trai, tôi đã sáng tác một bài hát cho hai mẹ con rồi thường xuyên sờ bụng và nói chuyện với con.

Quá sai khi nói có ít người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc vợ mình lúc họ mang bầu và vượt cạn vì chúng ta hạnh phúc hay khổ đau đều là do những ý niệm tạo nên như “Người chồng không bao giờ động đến việc nhà, không phải trông con hoặc cho chúng đi học”. Tôi rất tự hào về việc rửa bát hàng ngày cho vợ vì cô ấy đã nấu ăn rồi và khi con thấy bố rửa bát thì nó sẽ đòi giúp, rồi nó sẽ không có ý niệm rằng đàn ông không thể làm những việc phụ nữ thường làm. Nếu tôi đẻ được tôi đẻ luôn, nên khi vợ có bầu tôi làm hết mọi chuyện thay cô ấy luôn. Với tôi, người phụ nữ đẹp và tuyệt vời nhất là khi có bầu”.

Cũng trong chương trình, nhạc sĩ Đức Huy cho biết hai con nhỏ của anh đều sinh tự nhiên, mặc dù muốn bên cạnh vợ những lúc quan trọng nhất nhưng bé đầu thì anh đang đi diễn show nên không về kịp, còn khi vợ chuyển bụng bé thứ 2 thì bé lớn lại đòi bố phải ở nhà nên chỉ có bà ngoại vào thôi.

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ vẫn muốn có thêm con với vợ kém 44 tuổi ảnh 2 Nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi tên Mai Khôi.

Còn nói về chuyện chăm sóc vợ sau sinh, nam nhạc sĩ cho rằng “Việc được chăm sóc cho người mình yêu là cả một cơ hội bằng vàng và tôi cũng chỉ muốn con tôi được như thế thôi... Tôi với vợ cách nhau xa lắm, về văn hóa, tuổi tác… nhưng chúng tôi vẫn gặp nhau được ở điểm giữa. Mình ở với một người, nếu mình không thực sự tìm hiểu, không thiết tha gì với những công sức mà người ta tạo ra cho gia đình thì tôi xin đề nghị hãy dứt. Đừng đem cái khổ của mình sang những người khác, nhất là con cái. Còn nếu đã quyết định ở với nhau, hãy tìm hiểu, hãy cho nhau 100% sự có mặt là im lặng và lắng nghe. Khi vợ nói chồng phải ngồi lắm nghe và ngược lại”.

Cuối chương trình, nhạc sĩ Đức Huy xúc động chắp tay và gửi lời cảm ơn vợ khi nhận được lá thư từ cô. Cụ thể, vợ ông viết: “Có những lúc em từng nghĩ nếu không có hai đứa bé thì chưa chắc em với anh đi với nhau lâu đến thế. Ở bên nhau 10 năm em mới biết mình sinh ra là để dành cho nhau. Cảm ơn anh đã cho em hai thiên thần mà em yêu hơn cả bản thân mình. Điều em hạnh phúc nhất mà em nghĩ tất cả người mẹ trên đời này đều như vậy là thấy con mình được tình yêu, hạnh phúc dành cho ba. Tuy em và anh có quá nhiều khoảng cách, nhưng chúng ta luôn vui vẻ và hạnh phúc. Vì không một ai trong hai chúng ta muốn thay đổi người kia theo ý mình mà luôn chấp nhận và bằng lòng với hiện tại. Cảm ơn anh rất nhiều về tất cả”.

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ vẫn muốn có thêm con với vợ kém 44 tuổi ảnh 3  

Được biết, bạn đời hiện tại của nhạc sĩ Đức Huy tên là Mai Khôi, kém chồng 44 tuổi quê ở An Giang và là fan của nam nhạc sĩ. Cả hai có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu trước khi kết hôn. Hiện tại, vợ sống nhạc sĩ “Và tôi cũng yêu em” cùng 2 con nhỏ đang sống hạnh phúc tại khu căn hộ cao cấp ở Quận 8 (TP. HCM)

Đức Huy sinh năm 1947, là một nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc hải ngoại. Ông nổi tiếng với những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng, dễ đi vào lòng người nghe như: “Và tôi cũng yêu em”, “Đừng xa em đêm nay”, “Như đã dấu yêu”, “Người tình trăm năm”, “Và con tim đã vui trở lại”,...

Trước đây, ông từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với 3 đứa con xinh xắn cùng ca sỹ Thảo My. Sau 13 năm chung sống, họ quyết định chia tay nhưng vẫn thường trao đổi chuyên chăm sóc con cái với nhau.

MỚI - NÓNG