Nhà vô địch Muay Thái ra đòn như ‘vũ bão’ hạ đo ván đối thủ

Rodtang Jitmuangnon đã hạ đo ván đối thủ để giữ đai vô địch.
Rodtang Jitmuangnon đã hạ đo ván đối thủ để giữ đai vô địch.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Jonathan Haggerty tại sự kiện ONE Championship diễn ra vừa qua, nhà vô địch Muay Thái thế giới Rodtang Jitmuangnon đã hạ đo ván đối thủ chỉ sau chưa đầy 3 hiệp thi đấu.

- Video: Nhà vô địch Muay Thái ra đòn như ‘vũ bão’ hạ đo ván đối thủ. Nguồn: ONE Championship.

Trước trận đấu này, nhiều người đã đánh giá đây sẽ là một cuộc chạm trán rất kịch tính khi Jonathan Haggerty cũng từng vô địch thế giới hạng Flyweight của môn Muay Thái. Trong khi đó, Rodtang Jitmuangnon đang là đương kim vô địch của hạng cân này. Thế nhưng, ngay từ hiệp đấu đầu tiên, Rodtang Jitmuangnon đã áp đảo hoàn toàn đối thủ với những đòn đánh chính xác và mạnh mẽ. Thậm chí, anh còn khiến Jonathan Haggerty phải nằm sàn 3 lần. Tới hiệp thi đấu thứ 3, Rodtang Jitmuangnon đã có loạt ra đòn cực kỳ hiểm hóc khiến Jonathan không thể trụ vững và đành phải chấp nhận thua cuộc.
Theo One Championship
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

TPO - Ngày 22/9, mô hình “chợ dã chiến” đầu tiên ở TPHCM được đưa vào thí điểm tại phường 3, quận 5, giúp người dân có thể trực tiếp đến nơi chọn lựa sản phẩm. "Chợ lưu động" được triển khai trên con đường rộng, cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày TP thực hiện giãn cách xã hội.