Nhà thuốc Tâm Bình - 22 Ông Ích Khiêm

Nhà thuốc Tâm Bình - 22 Ông Ích Khiêm
TP - Sau khi đến nhà thuốc Tâm Bình 22 Ông Ích Khiêm, Hà Nội mẹ tôi tin bệnh khớp của mình sẽ tiến triển sau thời gian sử dụng viên khớp Tâm Bình.

> Có sức khỏe để viết tiếp những đam mê
> Niềm vui thoát bệnh của nhà báo quân đội

Hôm vừa rồi, nhân ngày nghỉ, gia đình tôi đón bố mẹ lên chơi. Mẹ bảo mấy hôm nay trời trở rét nên mẹ đau lưng và nhức mỏi các khớp lắm. Mẹ đã mua thuốc ở mấy nhà thuốc gần nhà uống nhưng vẫn không đỡ.

Tôi nhanh nhẩu: “Mẹ ơi, con đưa mẹ ra nhà thuốc Tâm Bình ở 22 Ông Ích Khiêm mua mấy hộp Khớp Tâm Bình uống thử, nghe nói ở đây còn có bác sỹ chuyên khoa tư vấn miễn phí, yên tâm lắm”.

Chồng tôi ủng hộ: “Mấy bác hàng xóm gần nhà con bị thoái hóa khớp dùng Viên Khớp của Tâm Bình ai cũng khen hàng Việt Nam chất lượng cao, mẹ uống thử đi”.

Nhà thuốc Tâm Bình nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, ngay cạnh Lăng Bác. Những sản phẩm được bán tại đây chủ yếu là các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình như: Viên Khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Gout Tâm Bình, Tiêu hóa Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… Dược sỹ Nguyễn Thị Nga – Nhân viên bán hàng cho biết, tất cả những sản phẩm này đều đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Năm 2011, nhà thuốc Tâm Bình đã triển khai thực hiện “Thực hành tốt nhà thuốc” của Bộ Y tế và được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đạt GPP.

Lượng khách ra vào nhà thuốc Tâm Bình rất đông, chủ yếu là đối tượng người trung và cao tuổi, nhiều khi là con cháu đi mua về biếu bố mẹ ông bà chữa bệnh mãn tính của tuổi già.

Ngoài những khách hàng đến mua thêm để điều trị theo đúng lộ trình thì phần lớn những người bệnh khác đến đây đều do được người quen giới thiệu.

Bác Lê Văn Nhi (Mỹ Đình-Từ Liêm) trong lúc chờ mua thuốc đã kể với tôi: “Tôi bị thoái hóa khớp nên mỗi khi “trở trời” tôi lại ra đây mua vài lọ Khớp Tâm Bình về uống là bệnh đỡ ngay, vì là sản phẩm Đông y nên an toàn, rất tiện lợi, rẻ tiền lại chẳng mất công chờ đợi, xếp sổ rầy rà như đi khám bác sỹ”.

Biết tôi đưa mẹ ra đây mua Khớp Tâm Bình, bác Nhi hồ hởi nói tiếp: “Viên Khớp hết hàng gần 2 tuần rồi, tôi chờ mãi giờ được gọi là có rồi nên tôi ra lấy ngay đấy”.

Tôi thầm nghĩ, trong thời khủng hoảng kinh tế, các doanh nghiệp hầu hết bị đọng hàng, hàng tồn kho chất đống thì ở nhà thuốc này, lượng khách ra vào nườm nượp, riêng sản phẩm Khớp Tâm Bình nhiều lúc “cháy hàng” đã chứng tỏ uy tín và chất lượng của thương hiệu dược Tâm Bình này.

Căn bệnh khớp của mẹ tôi được dược sỹ bán hàng tư vấn nên sử dụng Viên Khớp Tâm Bình từ 3 đến 6 tháng, kết hợp sử dụng thêm Glucosamin và Sụn vi cá mập sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Trong phòng tư vấn ngay tại nhà thuốc, Bác sỹ chuyên khoa Đào Thu Dung giải thích thêm về công dụng của sản phẩm Khớp của Tâm Bình và các sản phẩm uống bổ sung, hai mẹ con tôi càng tin tưởng hơn.

Thái độ nhiệt tình, chu đáo và tỉ mỉ của Bác sỹ Dung khi hướng dẫn mẹ tôi cách dùng thuốc, chế độ ăn, bài tập vận động phù hợp để phát huy hết công dụng chữa bệnh của sản phẩm cũng khiến tôi rất yên tâm.

Bác sỹ Dung cho biết, trước đây bác cũng bị đau khớp, sau khi sử dụng sản phẩm Khớp Tâm Bình thấy khỏi hẳn triệu chứng đau nhức, mỗi khi vào mùa lạnh chỉ cần uống nhắc lại một đợt là vận động hoàn toàn thoải mái.

Đó cũng là cơ duyên đến khi về hưu Bác sỹ quyết định gắn bó với nhà thuốc Tâm Bình để đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bệnh nhân khớp, đặc biệt là những người mắc các bệnh về rối loạn chuyển hóa như gout, máu nhiễm mỡ hay bệnh đại tràng cần được tư vấn kỹ về chế độ ăn uống.

Tôi mua cho mẹ 3 hộp Khớp Tâm Bình đủ uống trong 1 tháng và khuyên mẹ uống đúng liều, một ngày 6 viên chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút.

Tuần sau, mẹ tôi gọi điện xuống cho hay: Mẹ mới uống 3 ngày thôi mà đã đỡ nhức lưng và mỏi gối lắm rồi, nếu có ai về quê, nhớ mua gửi cho mẹ vài hộp Khớp nữa... Chồng tôi nghe thấy vậy liền gật gù: Mình là người Việt Nam, ngay tại thủ đô có một công ty dược với nhiều sản phẩm có tác dụng chữa bệnh tốt như vậy mà lâu nay mình không biết mà dùng, toàn lo đi tìm thuốc ở đâu đâu xa xôi.

Nguyễn Thị Đức Tâm
(Mỹ Đình - Hà Nội)

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.