Nhà thiết kế VN: Tạm biệt Karl Lagerfeld với tất cả sự trân trọng

TPO - Trên trang cá nhân, các nhà thiết kế Việt như: Lý Quí Khánh, Đỗ Mạnh Cường… bày tỏ sự tiếc nuối trước cái chết của NTK huyền thoại Karl Lagerfeld.

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld đã qua đời ngày 19/2 tại Paris (Pháp) sau thời gian lâm bệnh nặng. Sự ra đi của Karl Lagerfeld không chỉ là tổn thất nặng nề cho thương hiệu Chanel mà đó còn là cú sốc với làng mốt thế giới. Nhiều sao Việt bày tỏ sự tiếc nuối khi hay tin huyền thoại của làng thời trang qua đời.

Nhà thiết kế VN: Tạm biệt Karl Lagerfeld với tất cả sự trân trọng ảnh 1 NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Có những con người trở thành huyền thoại và sự ra đi của họ là 1 mất mát rất lớn cho nhân loại. Ai rồi cũng phải ra đi, vì vậy khi sống hãy sống sao cho có ích và ý nghĩa".
Nhà thiết kế VN: Tạm biệt Karl Lagerfeld với tất cả sự trân trọng ảnh 2 Lý Quí Khánh xem NTK Karl Lagerfeld là thần tượng.
Nhà thiết kế VN: Tạm biệt Karl Lagerfeld với tất cả sự trân trọng ảnh 3 Bên dưới chia sẻ của Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà để lại bình luận tiếc thương về sự ra đi của NTK Karl Lagerfeld.
Nhà thiết kế VN: Tạm biệt Karl Lagerfeld với tất cả sự trân trọng ảnh 4 NTK Lê Thanh Hòa. 
Nhà thiết kế VN: Tạm biệt Karl Lagerfeld với tất cả sự trân trọng ảnh 5 NTK Nguyễn Công Trí viết: "Xin chào tạm biệt ông với tất cả sự trân trọng".
MỚI - NÓNG
MU mừng thầy mới bằng cú đúp của Ronaldo
MU mừng thầy mới bằng cú đúp của Ronaldo
TPO - Rạng sáng nay ở vòng 14 Ngoại hạng Anh, cuộc thư hùng giữa MU và Arsenal đã diễn ra gay cấn, hào hứng và cả... vui nhộn. Ở đó, chiến thắng đã thuộc về MU nhờ 2 bàn của Ronaldo. Trận thắng này giúp MU tạm đẩy lui khủng hoảng, đồng thời có quà mừng tân HLV Ralf Rangnick.

Có thể bạn quan tâm