Nhà sản xuất 'Siêu quậy' xin lỗi khán giả sau vụ cô gái khỏa thân ở đầm sen

TPO - Trước những “tai bay vạ gió” mà bộ phim đang gặp phải, mới đây, nhà sản xuất bộ phim là ca sĩ Nhật Thủy đã có những chia sẻ gây bất ngờ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thông tin cô gái khỏa thân chụp ảnh dưới đầm sen khiến dư luận chỉ trích là diễn viên phụ trong bộ phim “Siêu quậy” cùng với Trâm Anh và Cu Thóc được lan truyền đã làm ảnh hưởng không ít đến bộ phim. Trước những “tai bay vạ gió” mà bộ phim đang gặp phải, mới đây, nhà sản xuất bộ phim là ca sĩ Nhật Thủy đã có những chia sẻ gây bất ngờ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của dư luận.

Cụ thể, Nhật Thủy viết: “Hôm nay với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này, trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này. Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ, cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi”.

Nhà sản xuất 'Siêu quậy' xin lỗi khán giả sau vụ cô gái khỏa thân ở đầm sen ảnh 1 Nguyên văn bài chia sẻ của Nhật Thủy trên trang cá nhân.

Theo nhà sản xuất phim, những sự cố như Trâm Anh, Cu Thóc vừa qua đã khiến đoàn phim phải chịu tổn thất cả vật chất lẫn tinh thần. Bởi “Vất vả quay 8 tập phim, bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng... cũng chỉ vì sự vô trách nhiệm của cá nhân các bạn mà bao con người lại gánh hậu quả?

Rồi một câu xin lỗi, một cuộc gọi liên hệ để giải thích cũng không hề có? Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn”, Nhật Thủy bày tỏ.

Nhà sản xuất 'Siêu quậy' xin lỗi khán giả sau vụ cô gái khỏa thân ở đầm sen ảnh 2 Cô gái khỏa thân trong đầm sen là diễn viên phụ của phim “Siêu quậy”, sau sự việc cô gái này đã bị cắt vai trong phim.

Khi nói về diễn viên phụ vừa gây “bão” mạng vì bộ ảnh khỏa thân trong đầm sen, nhà sản xuất phim “Siêu quậy” chia sẻ rằng trước khi tham gia, chị đã phải hỏi han, ký hợp đồng và nói trước là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim. “Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra một lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi”, chị nói.

Nhà sản xuất 'Siêu quậy' xin lỗi khán giả sau vụ cô gái khỏa thân ở đầm sen ảnh 3 Nhà sản xuất phim "Siêu quậy" - ca sĩ Nhật Thủy.

Cũng trong bài viết, nhà sản xuất phim phủ nhận việc bộ phim dùng chiêu trò để PR: “Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổ ngược lại lỗi cho ê kíp là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất?

Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì theo các bạn là có lợi hay có hại?

Nhà sản xuất 'Siêu quậy' xin lỗi khán giả sau vụ cô gái khỏa thân ở đầm sen ảnh 4 Nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông và động viên Nhật Thủy cũng như ê kip "Siêu quậy" vượt qua sự cố.

Một con sâu làm rầu nồi canh. Vì một cá thể không ra gì để cho cả ê-kíp, cả những diễn viên tên tuổi tham gia cũng bị vạ lây, bị chửi bao đồng sao? Rồi hợp đồng thì sao đây? Bây giờ tôi kiện bạn ra toà? Bạn cũng chỉ là diễn viên quần chúng, cả ngày quay vất vả cũng được vài trăm ngàn đồng... Chả lẽ giờ bắt bạn đền hợp đồng?

Sau những sự cố mà bộ phim “Siêu quậy” gặp phải xuất phát từ dàn diễn viên trẻ của phim , Nhật Thủy nhắn nhủ : “Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình”.

Được biết “Siêu quậy” là dự án sitcom liên quan đến đề tài học đường của đạo diễn Nguyễn Lớp và nhà sản xuất là ca sĩ Nhật Thủy Idol. Tuy nhiên, sau khi bấm máy, phim liên tục gặp nhiều trục trặc và phải cắt phim vì diễn viên chính trong phim là Trâm Anh, Cu Thóc vướng lùm xùm và mới đây là việc diễn viên phụ khỏa thân trong đầm sen bị dân mạng chỉ trích nặng nề.

Nhà sản xuất 'Siêu quậy' xin lỗi khán giả sau vụ cô gái khỏa thân ở đầm sen ảnh 5 Trâm Anh và Cu Thóc trước khi bị cắt vai trong "Siêu quậy".
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.