Cô gái khoả thân chụp ảnh phản cảm ở đầm sen gây phẫn nộ

Cô gái khoả thân chụp ảnh phản cảm ở đầm sen gây phẫn nộ
TPO - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh cô gái khỏa thân tạo dáng phản cảm trong đầm sen đã gây nên một cuộc tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, theo những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy cô gái trong hình đang khỏa thân bên trong đầm sen và tạo những dáng vô cùng nhạy cảm như dùng tay che hai bầu ngực, hoặc quay hoàn toàn vòng 3 về phía ống kính người chụp.

Sau khi xuất hiện được 17 giờ trên facebook, những hình ảnh trên đã thu hút hơn 25 nghìn lượt thích, 47 nghìn lượt bình luận và 37 nghìn lượt chia sẻ. Trong đó đa phần ý kiến đều chỉ trích bộ ảnh phản cảm này.

Một người dùng mạng bức xúc viết trên trang cá nhân rằng: "Tôi là người làm việc liên quan nghệ thuật, là người cũng hay chụp choẹt, ảnh ọt các kiểu....tôi cũng yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và sự gợi cảm khi cần. Nhưng chưa bao giờ để những bức ảnh này phải bận tâm. Nhưng hôm nay thật sự quá bức xúc. 

Cô gái kia hi sinh vì cái đẹp, vì nghệ thuật nhưng mong đừng là ở giữa đầm sen như vậy. Bởi từ xa xưa, hoa sen là biểu tượng phẩm chất thanh cao, hiếm loài hoa nào sánh được, không chỉ đặc biệt vì sen hồng là quốc hoa của Việt Nam ta”.

Nhiều người khác cũng bảy tỏ rằng cô gái đang làm "ô uế" hình tượng hoa sen trong sáng mong manh của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng thể hiện quan điểm không đồng ý với người chụp bộ ảnh bởi "Người đẹp tới đâu cũng có khuyết điểm. Người chụp không có tâm, chụp xấu, không biết canh góc và tung ảnh gốc để câu like câu share! Tội nghiệp bạn mẫu". 

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm