Bộ phim phải quay lại 3 lần vì Cu Thóc, Trâm Anh và cô gái khỏa thân bên hồ sen

Bộ phim phải quay lại 3 lần vì Cu Thóc, Trâm Anh và cô gái khỏa thân bên hồ sen
TPO - Khi biết danh tính của thiếu nữ khoả thân ở hồ sen chính là Thu Hương- người vào vai phụ trong phim sitcom “Siêu quậy”, người hâm mộ không khỏi ngao ngán thay cho ekip làm phim.

Có thể nói, dự án sitcom “Siêu quậy” là bộ phim đen đủi nhất trong lịch sử điện ảnh Việt khi liên tục vướng vào scandal liên quan tới dàn diễn viên trong phim.

Bộ phim phải quay lại 3 lần vì Cu Thóc, Trâm Anh và cô gái khỏa thân bên hồ sen ảnh 1 Cu Thóc là diễn viên đầu tiên trong phim "Siêu quậy" vướng scandal sử dụng ma tuý.

Vào đầu tháng 4/2019, dư luận vô cùng bất ngờ trước thông tin Huỳnh Tuấn Anh - diễn viên được biết tới qua vai Cu Thóc trong phim “Đại gia chân đất” bị bắt và phạt hành chính vì sử dụng ma túy. Đáng nói, thời điểm đó, Cu Thóc nhận vai trong phim “Siêu quậy”- một bộ phim chủ đề học đường nên buộc nhà sản xuất phải quay lại.

Bộ phim phải quay lại 3 lần vì Cu Thóc, Trâm Anh và cô gái khỏa thân bên hồ sen ảnh 2  

Không lâu sau, hot girl Trâm Anh - người đóng vai nữ chính trong phim lại vướng lùm xùm clip nóng. Vì là vai nữ chính lại vướng tin đồn nhạy cảm nên các phần quay của Trâm Anh đã bị nhà sản xuất phim cắt bỏ.

Bộ phim phải quay lại 3 lần vì Cu Thóc, Trâm Anh và cô gái khỏa thân bên hồ sen ảnh 3 Về ồn ào lộ clip nóng, đạo diễn Nguyễn Lớp cho hay, Trâm Anh chủ động xin lỗi anh vì sợ những nghi vấn, lùm xùm trên mạng xã hội làm ảnh hưởng tới đoàn làm phim

Đại diện nhà sản xuất là ca sĩ Nhật Thủy Idol xác nhận việc đoàn phim phải chấp nhận cắt bỏ những phân cảnh của hai diễn viên Trâm Anh và Cu Thóc.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nhật Thủy viết: "Vật chất mất đi vẫn còn có cơ hội làm lại. Còn danh dự cả một cuộc đời mới là khó" và gửi lời chúc cho Trâm Anh và Cu Thóc vượt qua mọi việc.

Bộ phim phải quay lại 3 lần vì Cu Thóc, Trâm Anh và cô gái khỏa thân bên hồ sen ảnh 4 Hình ảnh hotgirl Trâm Anh trên phim trường.

Bên cạnh đó, chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ tiết lộ, scandal của hai diễn viên khiến bộ phim ước tính thiệt hại khoảng 300 triệu đồng. Nguyên nhân là do cả Trâm Anh và Cu Thóc xuất hiện xuyên suốt các tập phim trong khi phim lại hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên nên buộc nhà sản xuất phải thay diễn viên, quay lại các cảnh bị cắt.

Mặc dù vậy, Nhật Thủy Idol cho biết phía cô sẽ không đâm đơn kiện 2 diễn viên bởi những thiệt hại mà cả hai gây ra, vì hai bên chưa ký hợp đồng mà chỉ hợp tác do quen biết.

"Về phía nhà sản xuất vẫn cố gắng tiếp tục hoạt động để phim sitcom Siêu Quậy học đường vẫn kịp ra mắt trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người quan tâm và ủng hộ"- Nhật Thuỷ nói.

Tuy nhiên, vận đen của bộ phim “Siêu quậy” chưa dừng lại khi vừa mới đây, nữ phụ trong phim - Thu Hương khiến dư luận phẫn nộ với loạt ảnh khoả thân trong hồ sen. Trước tình thế này, buộc nhà sản xuất phim tiếp tục cắt vai và quay lại các phân đoạn của nữ diễn viên này xuất hiện.

Bộ phim phải quay lại 3 lần vì Cu Thóc, Trâm Anh và cô gái khỏa thân bên hồ sen ảnh 5 Việc khoả thân chụp ảnh trong hồ sen của hotgirl Thu Hương khiến dư luận bức xúc và một lần nữa đoàn làm phim "Siêu quậy" phải cắt vai của cô.

Chia sẻ về số phận "Siêu quậy", đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết: "Hiện tại, chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện bộ phim và những sự cố vừa qua xảy ra khi chúng tôi vừa đóng máy 3 phần trên tổng số 200 tập dự kiến. Đây thực sự là điều đáng tiếc vì trước khi khởi quay, chúng tôi đã có những điều khoản trong hợp đồng về việc giữ hình ảnh để không làm ảnh hưởng tới bộ phim.

Tuy nhiên, đó là những điều không may. Chúng tôi cũng khó có thể phạt hay kiện các bạn diễn viên trẻ vì họ cũng chỉ là những gương mặt trẻ, nên nếu có kiện họ cũng không đủ điều kiện kinh tế để trả. Thêm nữa, đây cũng là việc của nhà sản xuất còn tôi chỉ chịu trách nhiệm đạo diễn cho bộ phim.

Về những cảnh quay của Trâm Anh, Cu Thóc hay Lê Thu Hương chúng tôi có cách xử lý là cắt bỏ và quay lại để bộ phim phù hợp với đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên".

MỚI - NÓNG