Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới

Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới
Chuẩn bị cho ngày tựu trường năm nay, Hệ thống nhà sách Tiền Phong (thuộc Công ty Cổ Phần Tiền Phong – Báo Tiền Phong), liên tục nhập thêm sách giáo khoa, sách tham khảo cấp I, II, III, các giáo trình dành cho hệ trung cấp, cao đẳng, đại học.

Bên cạnh đó, nhà sách còn có hàng trăm sản phẩm đồ dùng học tập, giáo cụ trực quan dành cho giáo viên và học sinh như giấy, vở, bút, mực, các ấn phẩm, thiết bị dạy và học khác…

Tất cả sản phẩm đều đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khối lượng lớn học sinh sinh viên, giáo viên và người tiêu dùng trong địa bàn thành phố.

Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới ảnh 2
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới ảnh 3
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới ảnh 4

Nhà sách Tiền Phong, thương hiệu lớn với hơn 15 năm phát triển, gắn bó với bao học sinh sinh viên Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc như Hải Phòng, Hải Dương.

Trong những ngày này, hệ thống Nhà sách Tiền Phong ở Hà Nội gồm 4 cơ sở tại: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn và 477 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, đã hoạt động hết công suất từ 7 giờ 30 đến 22 giờ các ngày trong tuần.

Nhân viên nhà sách cho biết, nhu cầu mua sắm đồ dùng phục vụ cho học tập và giảng dạy đã bắt đầu khởi động từ hai tháng trước, tuy nhiên đến thời điểm này, số lượng khách hàng đến nhà sách vẫn tiếp tục gia tăng.

Phần lớn các mặt hàng sản xuất trong nước được khách hạng tin dùng là những sản phẩm của các thương hiệu như Hồng Hà, Thiên Long, Bến Nghé…

Ngoài ra, các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc và một số nước lân cận cũng được khách hàng rất yêu thích và chọn lựa như các loại ba lô cặp sách, hộp bút… với rất nhiều mẫu mã đẹp thu hút thị hiếu của học sinh.

Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới ảnh 5
Nhà sách Tiền Phong trước thềm năm học mới ảnh 6

Hệ thống nhà sách Tiền Phong chuẩn bị sẵn sàng nguồn hàng lớn từ vài tháng trước nên đã đáp ứng được đông đảo nhu cầu mua sắm của các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên, thầy cô giáo, mang lại sự vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trước giờ khai trường.

Ngoài việc phục vụ người mua trực tiếp tại các nhà sách trong hệ thống, nhà sách Tiền Phong còn bán hàng qua mạng để tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng, đặc biệt là các học sinh sinh viên trong mùa tựu trường năm nay.

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua website: http://tienphongbook.com.vn hoặc tham khảo thông tin sản phẩm tại https://www.facebook.com/tienphongbooks

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Mai Văn Trinh kiểm tra một điểm thi năm 2020 trong bối cảnh có dịch COVID-19

Nếu dịch phức tạp, tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều đợt

TP - Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, tuỳ tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo nguyên tắc: tổ chức kỳ thi đối với các địa phương an toàn (không bị giãn cách xã hội). Trong trường hợp cần thiết, Bộ sẽ phối hợp các địa phương để tổ chức thêm đợt thi như năm 2020.
Top 5 Đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng năm 2021

Top 5 Đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng năm 2021

Top 4 các trường đại học hàng đầu của Việt Nam trên Bảng xếp hạng các Đại học trên thế giới ( CWUR - Center of World University Rankings ) năm 2021 vẫn là 4 trường luôn nằm ở vị dẫn đầu qua nhiều năm, gồm: Đại học (ĐH) Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (HCM), ĐH Duy Tân và ĐH Tôn Đức Thắng. Năm 2021, có thêm một trường đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng là ĐH Bách khoa Hà Nội.