Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi
Nhiều phần quà là tủ sách, đồ chơi cho trẻ mầm non, bàn học... vừa được Nhà sách Tiền Phong tại Thanh Hoá tặng cho Trường mầm non và Trường tiểu học Tân Phú, xã Tân Phú, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hoá).

Ngày 25/12, Nhà sách Tiền Phong (Công ty cổ phần Tiền Phong- trực thuộc Báo Tiền Phong) tại Thanh Hoá đã trao tặng nhiều phần quà cho Trường mầm non Tân Phúc và Trường tiểu học Tân Phúc. 

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 2

Tại Trường mầm non Tân Phúc, đoàn đã trao tặng tủ sách, lắp đặt đồ chơi, khu vui chơi và tổ chức tặng quà cho học sinh.

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 3

Tại Trường tiểu học Tân Phúc, đoàn đã trao tặng 16 bộ bàn ghế cho học sinh. 

Bà Trịnh Thị Dưỡng, Phó giám đốc Công ty cổ phần Tiền Phong, chi nhánh Thanh Hoá chia sẻ: Cùng với các hoạt động kinh doanh, đơn vị cũng trú trọng đến các hoạt động xã hội. Theo đó, trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Tiền Phong nói chung và chi nhánh Thanh Hoá nói riêng đã có nhiều chương trình xã hội ý nghĩa, được các cấp, ngành và nhân dân ghi nhận. Cụ thể như các chương trình: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vào dịp đầu năm học, tặng thẻ mua sách cho đoàn viên thanh niên tiêu biểu, tặng sách và trang thiết bị cho các trường vùng lũ...

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 4
Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 5
Ghi nhận tấm lòng của đơn vị tài trợ, bà Lê Thị Ly, Hiệu trưởng Trường mầm non Tân Phúc và ông Lê Công Quảng,  Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Phúc đã cảm ơn đơn vị đã trao những phần quà ý nghĩa, kịp thời đến với các điểm trường đang còn nhiều khó khăn. Đồng thời, mong muốn Công ty cổ phần Tiền Phong cùng các cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ, chia khó với các thầy, trò ở vùng còn nhiều khó khăn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội, bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng

Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vụ vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội

TPO - Bốn cán bộ, trong đó có nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Tứ bị xác định có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Số hóa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016 tại Sở KH&ĐT Hà Nội, bị đề nghị khai trừ và khai trừ ra khỏi Đảng.
Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.