Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi
Nhiều phần quà là tủ sách, đồ chơi cho trẻ mầm non, bàn học... vừa được Nhà sách Tiền Phong tại Thanh Hoá tặng cho Trường mầm non và Trường tiểu học Tân Phú, xã Tân Phú, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hoá).

Ngày 25/12, Nhà sách Tiền Phong (Công ty cổ phần Tiền Phong- trực thuộc Báo Tiền Phong) tại Thanh Hoá đã trao tặng nhiều phần quà cho Trường mầm non Tân Phúc và Trường tiểu học Tân Phúc. 

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 2

Tại Trường mầm non Tân Phúc, đoàn đã trao tặng tủ sách, lắp đặt đồ chơi, khu vui chơi và tổ chức tặng quà cho học sinh.

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 3

Tại Trường tiểu học Tân Phúc, đoàn đã trao tặng 16 bộ bàn ghế cho học sinh. 

Bà Trịnh Thị Dưỡng, Phó giám đốc Công ty cổ phần Tiền Phong, chi nhánh Thanh Hoá chia sẻ: Cùng với các hoạt động kinh doanh, đơn vị cũng trú trọng đến các hoạt động xã hội. Theo đó, trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Tiền Phong nói chung và chi nhánh Thanh Hoá nói riêng đã có nhiều chương trình xã hội ý nghĩa, được các cấp, ngành và nhân dân ghi nhận. Cụ thể như các chương trình: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vào dịp đầu năm học, tặng thẻ mua sách cho đoàn viên thanh niên tiêu biểu, tặng sách và trang thiết bị cho các trường vùng lũ...

Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 4
Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách, khu vui chơi, bàn học cho học sinh miền núi ảnh 5
Ghi nhận tấm lòng của đơn vị tài trợ, bà Lê Thị Ly, Hiệu trưởng Trường mầm non Tân Phúc và ông Lê Công Quảng,  Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Phúc đã cảm ơn đơn vị đã trao những phần quà ý nghĩa, kịp thời đến với các điểm trường đang còn nhiều khó khăn. Đồng thời, mong muốn Công ty cổ phần Tiền Phong cùng các cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ, chia khó với các thầy, trò ở vùng còn nhiều khó khăn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.