Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả

Lắp đặt màn hình lớn trước cửa nhà tiền vệ Quang Hải
Lắp đặt màn hình lớn trước cửa nhà tiền vệ Quang Hải
TPO - Chiều 11/12, trước trận đấu chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia, gia đình tiền vệ Quang Hải đã chuẩn bị chu đáo để đón tiếp người hâm mộ đến theo dõi trận đấu. Một cổ động viên đã tài trợ màn hình lớn trị giá 100 triệu đồng trước cửa nhà tiền vệ này.  

Từ đầu giờ chiều nay (11/12), không khí bóng đá tại làng quê thôn Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh “nóng” hơn bao giờ hết. Gia đình tiền vệ Quang Hải đang tất bật chuẩn bị đồ uống để phục vụ cho người hâm mộ ghé thăm.

Ông Nguyễn Quang Thuần, bố tiền vệ Quang Hải chia sẻ: “Trận đấu tối nay có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Quang Hải cũng như đội tuyển Việt Nam. Bản thân tôi cũng rất hồi hộp trước trận đấu tối nay”. Trước giờ thi đấu, ông Thuần đã thắp hương trên bàn thờ gia tiên với mong muốn đem lại may mắn cho Quang Hải nói riêng và góp phần chiến thắng đội tuyển nói chung.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 1

Ông Nguyễn Quang Thuần, bố tiền vệ Quang Hải.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 2

Ông Thuần luôn thắp hương trước mỗi trận đấu của Quang Hải.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 3

Tối 11/12, một người hâm mộ cũng là một nhà tài trợ đã cho lắp một màn hình LED cỡ lớn đặt ở sân bóng ngay trước cổng nhà tiền vệ Quang Hải.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 4

Theo người phụ trách lắp đặt màn hình LED trước cổng nhà Quang Hải thì màn hình LED này rộng 40 m2 trong sân bóng rộng có thể chứa được khoảng 6.000 khán giả. Tổng chi phí lắp đặt hệ thống màn hình, loa đài khoảng 100 triệu đồng.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 5
 
Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 6
 
Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 7

Màn hình hoàn thiện tại "sân vận động" trước nhà Quang Hải. Theo Ban tổ chức, nếu mưa sẽ có phương án lắp thêm mái che cho người hâm mộ.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 8

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng đón người hâm mộ.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 9

Ông Thuần cho biết, mỗi dịp như thế này thường có rất đông người hâm mộ đến nhà chung vui, theo dõi trận đấu cùng gia đình. Không chỉ có anh em họ hàng, bà con làng xóm mà còn có rất đông cổ động viên đến từ các tỉnh thành. Như trận chung kết ở Thường Châu, có người lặn lội từ Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang… đến chia vui cùng gia đình. Đây cũng là lý do ông Thuần không sang Malaysia theo dõi trực tiếp con trai thi đấu mà ở nhà đón tiếp người hâm mộ.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 10

Cờ treo khắp nơi.

Nhà Quang Hải thành 'sân vận động' sức chứa 6.000 khán giả ảnh 11 Tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu tối nay.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
TPO - TIN NÓNG ngày 30/9: Tạm giữ một Phó Giám đốc Trung tâm hành chính công ở Quảng Ninh để điều tra về hành vi hiếp dâm; Tước danh hiệu CAND ba cảnh sát đánh hai thiếu niên chạy xe; Thêm một thiếu nữ nhẹ dạ bị lừa bán làm tiếp viên quán karaoke; Bị vợ bỏ, nam thanh niên chán đời nên cướp tiệm vàng để được đi tù...