Nhà hàng vừa ăn uống, vừa khỏa thân đầu tiên ở Paris sắp đóng cửa

Nhà hàng ăn uống khỏa thân tại Paris đã thất bại sau hơn 1 năm đi vào hoạt động.
Nhà hàng ăn uống khỏa thân tại Paris đã thất bại sau hơn 1 năm đi vào hoạt động.
TPO - Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris - O’Naturel mà thực khách tại đó ăn uống trong tình trạng không mặc gì sắp đóng cửa vào tháng tới sau hơn một năm hoạt động không hiệu quả như mong đợi.

Ý tưởng ăn uống lãng mạn trong khung cảnh thiên nhiên cho các cặp đôi ở Paris, Pháp sắp phá sản vì bản thân người Pháp cũng... cảm thấy kì kì.

Những cuộc hẹn hò đầu tiên đã vốn luôn vụng về và chắc không cần thêm vào đó hương vị của một bữa ăn khỏa thân. Đây cũng chính là chút tính toán sai lầm của những người chủ nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris- O’Naturel.

 Cả Mike và Stéphane Saada, những người đồng sở hữu nhà hàng đã rút ra một kinh nghiệm đắt giá rằng, phụ nữ Pháp có thể không bao giờ phát phì, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ sẵn sàng để diện bộ quần áo “trời cho” khi đi ăn uống. 

 “Ngay lập tức, ngay lập tức đặt trước để thưởng thức bữa tối khỏa thân cuối cùng ở Paris”, đó là lời mời gọi trên Facebook của 2 đồng chủ sở hữu. "Bây giờ hoặc không bao giờ".

 Nhà hàng gây huyên náo này nằm ở quận 12 và phục vụ các món đặc sản của Pháp bao gồm gan ngỗng, salad tôm hùm với mề xông khói và món kem cháy đặc biệt. Mặc dù nhận được khá nhiều lời khen, bao gồm các dòng trạng thái trên Facebook, như “góc nhỏ của thiên đường ở trung tâm nước Pháp”, nhưng điều đó là chưa đủ, mà trái lại nó khiến những thực khách đam mê khỏa thân cảm thấy hơi bất nhã.

 Trong khi những người phục vụ vẫn diện nguyên quần áo, và có lẽ nhân viên nhà bếp cũng vậy, thì thực khách vào nhà hàng sẽ được đưa tới khu vực thay đồ, cất điện thoại của họ (cùng những phương tiện tiềm năng có thể tiếp xúc với các phương tiện truyền thông xã hội) để vào bàn ăn trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.

 Có vẻ như thực khách, ngay cả đối với người Pháp coi điều này là quá kì lạ để có thể hoàn toàn cảm nhận cảm giác được giải phóng sau khi đã thoải mái trút bỏ quần áo trong một bữa ăn “căng thẳng” kiểu Pháp. 

Theo The New York Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

TPO - Nhóm vận động viên bóng chày Israel đã quay video chứng minh giường ngủ bằng giấy ở làng thể thao Olympic Tokyo (Nhật Bản) không có tác dụng “chống gần gũi để phòng COVID-19” như lời đồn. Kết quả kiểm chứng cho thấy chiếc giường chỉ sập khi có tới 9 vận động viên to cao lực lưỡng cùng nhảy trên đệm.