Nhà hàng ở Mỹ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị người biểu tình đập phá

TPO - Chia sẻ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu hút sự quan tâm của nhiều người giữa thời điểm nước Mỹ đang xảy tình trạng bạo loạn.

Theo đó, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân rằng những ngày gần đây cô cố gắng tĩnh tâm, cầu nguyện, chơi với con; tránh không lên Facebook, không xem TV và đọc tin tức vì càng biết sẽ càng buồn và cảm thấy bất lực trước những diễn biến tưởng như cơn ác mộng ở đời thực tại Mỹ.

Nhà hàng ở Mỹ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị người biểu tình đập phá ảnh 1 Hình ảnh trong clip được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải cùng bài viết.

Tuy nhiên nữ MC hải ngoại cho biết, cô tránh tin nhưng tin lại không tránh cô vì: “Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset (thuộc Los Angeles, bang California) ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Ride Aide lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên Rite Aide là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình.

Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 6:00 chiều, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 4:00 giờ vì sự an toàn của nhân viên. Và quả nhiên khoảng 6:00 giờ là bọn chúng kéo đến làm loạn. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên. Thôi thì như các cụ nói “Của đi thay người”. Chỉ biết tiếp tục cầu nguyện...”

Nhà hàng ở Mỹ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị người biểu tình đập phá ảnh 2 Cách đây không lâu, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng bức xúc lên tiếng về việc bị hàng xóm ở Mỹ kỳ thị.

Bài viết của Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, một số fans thể hiện niềm cảm thông và động viên nữ MC hải ngoại cố gắng giữ gìn an toàn của bản thân và gia đình giữa tình trạng bạo loạn đang diễn ra ở Mỹ những ngày này.

Có thể thấy, xứ sở cờ hoa hiện tại không những phải đối mặt với đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp mà một số nơi ở nước này còn xảy ra tình trạng biểu tình. Ngày 3/6 (giờ địa phương) đã đánh dấu ngày thứ 9 tình trạng bất ổn xảy ra trên khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd – một người Mỹ gốc Phi tử vong vì bị cảnh sát khống chế dã man. Đặc biệt nhiều người biểu tình không ngừng đập phá công trình công cộng, tấn công xe cảnh sát, thậm chí cướp bóc từ các cửa hàng và trung tâm thương mại.

MỚI - NÓNG