Nhà hàng lơ lửng giữa không trung

Nhà hàng lơ lửng giữa không trung
Đối với những ai thích mạo hiểm, đây sẽ là một nơi lý tưởng để vừa thưởng thức món ăn, vừa trải nghiệm cảm giác lơ lửng hàng chục mét trên mặt sông Phần ở Trung Quốc.

Có vẻ như càng ngày càng nhiều người thích trải nghiệm "cảm giác mạnh" với con đường ẩm thực khi khách sạn Lujiazui ở Thượng Hải treo bàn ăn lên ở độ cao 50 mét tháng 6 năm ngoái.

Nhà hàng lơ lửng giữa không trung ảnh 1

Gần đây nhất, một công ty bất động sản cũng đã tận dụng sở thích này và thu hút mọi ánh nhìn khi mở một nhà hàng trên không ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây.

Nhà hàng lơ lửng giữa không trung ảnh 2
Bàn ghế được cố định vào mặt sàn, tạo thành một phòng ăn độc lập chắc chắn. Không những thế, du khách cũng sẽ được trang bị thêm bộ dây bảo hiểm, bảo đảm rằng sẽ không có chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra khi đang nhấm nháp thức ăn.

Mỗi một phòng ăn không gắn với nhau mà lơ lửng riêng biệt: Phòng tám ghế cho gia đình, không gian ấm cúng hay phòng với hai chục ghế cho bữa tiệc thịnh soạn.

Tuy nhiên những ai muốn mở tiệc lớn hẳn phải có tinh thần thép để có thể thưởng thức được cả cảnh đẹp lẫn thức ăn khi bàn ăn lơ lửng giữa đất trời nơi đây.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG