Có 14 kết quả :

Họa sỹ Mai Văn Hiến đang sáng tác

Nhớ cụ Hiến

TP - Chẳng biết các cụ quen nhau từ hồi ở chiến khu Việt Bắc như thế nào. Chỉ biết rằng những năm đầu thập kỉ 60’ ông Hiến hay qua nhà chơi với bố tôi lúc ấy còn làm ở Nhà xuất bản Thanh Niên. 
 Ca sỹ Lan Anh sẽ góp mặt trong chương trình Âm nhạc Việt Nam- Những chặng đường ảnh: Anh Tuấn

Hai nhạc sỹ tên Quang tái hiện bức tranh tân nhạc

TP - Không hẹn mà gặp, nhạc sỹ Nguyễn Quang và Lê Quang cùng bắt tay dàn dựng 2 chương trình âm nhạc lớn. Với Nguyễn Quang là “Âm nhạc Việt Nam- Những chặng đường” được phát sóng hàng ngày trên VTV, còn Lê Quang là chuỗi liveshow “Âm nhạc Việt Nam” thực hiện 1 đến 2 chương trình/năm.
Phát hiện số ma túy “khủng”, Công an TPHCM nói gì?

Phát hiện số ma túy “khủng”, Công an TPHCM nói gì?

TPO - Liên quan đến vụ khám phá 1,1 tấn ma túy vừa qua của Công an TPHCM, chiều 21/4, trao đổi với Tiền Phong, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TPHCM cho biết các vụ án ma túy được khám phá đều nằm trong “tầm ngắm” của lực lượng chứ không đơn thuần là việc tuần tra trên đường phát hiện.
Thủ tướng dự kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ tại Quảng Nam

Thủ tướng dự kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ tại Quảng Nam

TPO - Dâng hương và dự lễ khánh thành Nghĩa trang - nhà bia liệt sĩ tại xã Quế Phú (Quế Sơn, Quảng Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, những cống hiến lớn lao của các gia đình có công với cách mạng cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.