Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra

Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra
TPO - Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ, phong thái lạnh lùng, uy nghi của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, Nguyễn Oanh lột tả thành công nhiều góc khuất trong tính cách được cho là khá nổi loạn của mình.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 1 Từ sau đăng quang, Nguyễn Oanh đã và đang nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân hoàn toàn xứng đáng với vị trí Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 2 Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang lần này, Nguyễn Oanh lột tả thành công thần thái, nét đẹp kiêu sa, nổi trội và đầy sắc lạnh của vị nữ hoàng huyền thoại Cleopatra, nhưng với góc nhìn hiện đại, cá tính và rất năng động.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 3 Tóc mái bằng và kiểu vẽ mắt xếch rất đặc thù từ nữ hoàng nổi tiếng nhất lịch sử Ai Cập giúp Nguyễn Oanh khắc họa tốt hơn hình tượng Cleopatra.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 4 Quán quân nhỏ tuổi nhất trong tất cả các mùa Vietnam’s Next Top Model đã khẳng định năng lực lột tả thần thái nhân vật cần có theo ý tưởng bộ ảnh không kém các đàn anh, đàn chị của mình là mấy.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 5 Đồng thời, Nguyễn Oanh còn thể hiện tốt khả năng biểu cảm đa dạng phù hợp với từng bức hình, từng  trang phục. Nếu với các thiết kế áo sát cánh mang hơi hướng công sở hiện đại, chân dài 9X trông thanh lịch mà quyến rũ và năng động, thì trong bộ đầm dạ hội nguyên cây đen, nét đẹp sexy, sắc lạnh và quyền lực lại được bộc lộ rất rõ.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 6 Ngoài ra, bộ ảnh còn có nhiều khoảnh khắc “Cleopatra Nguyễn Oanh” trở nên thật năng động, sành điệu với các kiểu áo khoác dạ và trend coat thanh lịch dáng dài.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 7 Hoặc khi diện áo khoác đen độc đáo theo xu hướng mốt xẻ sâu, không nội y, chân dài 9X lại khiến người đối diện liên tưởng đến hình ảnh một Cleopatra hoang dại, mạnh mẽ không thể khuất phục, một phần tính cách nổi tiếng của nữ hoàng Ai Cập đồng thời cũng là góc khuất ít người biết của chính Nguyễn Oanh.
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 8 Cô gái sinh năm 1996 này cũng không giấu mục tiêu sẽ bước chân ra làng mẫu quốc tế theo sau những đàn chị bản lĩnh và tài năng: Mâu Thủy, Kha Mỹ Vân….
Nguyễn Oanh lạnh lùng hóa nữ hoàng Cleopatra ảnh 9 Vừa qua, trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2014, chân dài cá tính đã vượt mặt nhiều đàn chị khác như Hoàng Thùy, Lê Thúy … để được nhà thiết kế Somarta nổi tiếng của Nhật chọn làm vedette cho buổi ra mắt bộ sưu tập mới nhất của bà.

Concept & Creative: Samuel Hoàng
Photographer: Mạnh Bi

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm