Nguyên nhân cháy xe do chập điện

Nguyên nhân cháy xe do chập điện
TP - Ngày 20-2, Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai cho biết, đã xác định được nguyên nhân 6 vụ cháy xe máy, ô tô trên địa bàn Đồng Nai thời gian vừa qua, do chập điện. Tổng thiệt hại trong các vụ cháy khoảng 600 triệu đồng.

> Xe BMW bốc cháy khi đang chạy trên đường

Vào khoảng 20 giờ ngày 19-2, tại km tỉnh lộ 767 đoạn qua xã Vĩnh Tân huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) xảy ra một vụ cháy thiêu rụi chiếc ô tô BMW biển số 51A-17046. Điều khiển chiếc xe này là anh Vũ Duy Dương, ngụ tại quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Anh Dương cho biết, vào thời điểm trên, anh cùng gia đình đi từ thị trấn Vĩnh An (huyện Vĩnh Cửu) về TPHCM thì hệ thống báo động của xe báo có sự cố, khói bốc lên từ ca pô xe. Anh Dương mở cửa cho mọi người trong xe thoát ra.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 nghìn xe “hết đát” vẫn còn thông tin lưu hành trên hệ thống Cục Ðăng kiểm

Hơn 200.000 ô tô kinh doanh 'hết đát': Cần xử nghiêm

TP - Qua thống kê của các trạm đăng kiểm, trên cả nước hiện có hơn 227 nghìn xe khách, xe tải hết niên hạn. Số lượng này vừa được Cục Ðăng kiểm Việt Nam công bố và đề nghị Cảnh sát giao thông (CSGT) và Thanh tra giao thông các địa phương có giải pháp ngăn chặn xe ra đường.
Nghi lễ tắm Phật trong lễ hội Bunpimay

Văn hóa Lào nơi miền huyền sử

TP - Trải qua bao biến cố, thăng trầm, từ những người Lào đầu tiên đến định cư ở xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), đến nay đã có hơn 200 người Việt gốc Lào ở xã này. Cuộc sống chan hòa, đoàn kết, nét văn hóa giao thoa như một minh chứng sống động, bền bỉ, sắt son cho nghĩa tình hai dân tộc Việt – Lào.
Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

TPO - Hôm nay mưa dông tiếp tục tại các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Bắc Trung Bộ, riêng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối đón mưa dông. Từ ngày mai miền Bắc tăng nhiệt, trời tạnh ráo, hửng nắng.