Nguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặt

Cựu "ông bầu" nổi tiếng Joe Jackson được cho là đang bệnh nặng, sắp không qua khỏi.
Cựu "ông bầu" nổi tiếng Joe Jackson được cho là đang bệnh nặng, sắp không qua khỏi.
TPO - Cựu quản lý âm nhạc Joe Jackson – cha đẻ của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson – được cho là đang trong tình trạng nguy kịch, nhưng vẫn không cho gia đình gặp mặt.

Jermaine Jackson (63 tuổi), thành viên ban nhạc The Jackson 5 và anh trai của Michael Jackson, mới đây tiết lộ, cha ruột của ông, Joe Jackson (88 tuổi), đang bệnh tình rất nguy kịch và có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Theo Jermaine, tình trạng của cha Joe chuyển biến thất thường theo chiều hướng xấu trong tuần này. Tuy nhiên, gia đình Jackson không thể kề cạnh chăm sóc bởi vì chính ông đã cấm không được gặp mặt. Thậm chí, ông còn “cách li” cả vợ Katherine và con gái cả Rebbie.

Daily Mail báo cáo, Joe đã chỉ thị không có các thành viên trong gia đình thấy ông, cũng như hồ sơ y tế của ông. Đến nay, gia đình Jackson vẫn không biết ông bị bệnh gì.

“Không ai biết chuyện gì đang diễn ra. Đáng lẽ vào thời điểm như thế này, chúng tôi không nên phải cầu xin hay tranh cãi để được nhìn thấy cha của chúng tôi. Chúng tôi đã bị tổn thương. Chúng tôi không được cho biết ông ấy đang ở đâu, ngay cả từ phía bác sĩ. Mẹ tôi lo lắng đến mức đổ bệnh. Ông ấy không còn nhiều thời gian. Gia đình cần phải ở bên anh ấy – đó là ý định duy nhất của chúng tôi trong những ngày cuối cùng của ông”, Jermaine nói.

Nguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặt ảnh 1 Jermaine Jackson và vợ Halima Rashid.

Một nguồn tin thân cận với Janet Jackson cho biết, nữ ca sĩ cũng bị cấm không được gặp cha.

Tuy vậy, sau 4 ngày căng thẳng, “lệnh cấm” được dỡ bỏ. Đây được cho là nỗ lực của gia đình nổi tiếng nước Mỹ, khi họ mở một cuộc họp khẩn cấp và cầu xin người quản lý của Joe để họ được nhìn thấy cha.

Theo Daily Mail, bà Katherine, hai con gái Rebbie và Joh'Vonnie, cùng cháu gái Yashi Brown đã gặp Joe ở Las Vegas, tiểu bang Nevada, Mỹ, vào hôm thứ Ba (19/6).

Nguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặt ảnh 2 Paris Jackson - con gái của Michael Jackson - chụp ảnh cùng ông nội.

Được biết, Joe Jackson từng bị đột quỵ ở Brazil vào năm 2015, khiến ông bị mù tạm thời và phải điều trị tại bệnh viện suốt một năm sau đó.

Joe Jackson, tên đầy đủ là Joseph Walter Jackson, là cựu quản lý nghệ sỹ người Mỹ. Ông là cha của 11 người con, đa phần họ đều là ca sĩ có tên tuổi, trong đó nổi tiếng nhất là “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson và nữ ca sĩ Janet Jackson.

Ông đứng sau thành công của nhóm nhạc The Jackson 5, với các thành viên là những con trai của ông gồm Jackie, Tito, Jermaine, Marlon và Michael, “nổi đình nổi đám” ở thập niên 60, 70.

Nguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặt ảnh 3 "Ông bầu" Joe Jackson và các con trai.

Năm 2002, ông được vinh danh ở Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll với tư cách là nhà Quản lý Giải trí xuất sắc nhất mọi thời đại.

Thành công trong sự nghiệp, nhưng Joe bị đánh giá là người cha thất bại. Ông rất hà khắc với các con bởi tham vọng kiếm tiền cũng như gây dựng danh tiếng.

Jackie Jackson từng tiết lộ vào năm 1988, cha từng dốc ngược, đánh thẳng vào lưng và mông của Michael Jackson khi ông mới 3 tuổi vì “ham chơi không tập hát”.

“Ông hoàng nhạc pop” sau đó cũng thú nhận, ông và các an hem trong nhà liên tục bị tra tấn bằng những trận đòn roi nhừ tử vì nhảy sai một bước, hoặc hát sai một nốt nhạc. Cố huyền thoại âm nhạc luôn bị cha hét thẳng vào tai câu nói: “Thành công hay là chết”.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm