Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ...

TPO - Con gái Michael Jackson đã cọ sạch những nét vẽ bậy lên ngôi sao của cha trên Đại lộ Danh vọng trước kỷ niệm 9 năm ngày mất của “ông hoàng nhạc Pop”.

Mới đây, Paris Jackson – con gái duy nhất của cố huyền thoại Michael Jackson – đã chia sẻ những hình ảnh lau dọn ngôi sao của cha ở Đại lộ Danh vọng Hollywood trên Instagram, kèm dòng chú thích: “Một số người không có sự tôn trọng”.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 1 Paris Jackson dọn sạch ngôi sao của cha trước ngày giỗ của ông

Trong một bức ảnh, người mẫu 20 tuổi hì hục kỳ cọ ngôi sao có tên Michael Jackson, bị vẽ bậy nhem nhuốc. Ở một bức ảnh khác, Paris Jackson đứng cạnh ngôi sao đã được lau chùi sạch sẽ.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 2 Thành quả của nữ người mẫu sinh năm 1998.

Hành động này thể hiện sự hiếu kính của Paris Jackson với người cha nổi tiếng đã khuất trước kỷ niệm 9 năm ngày mất của “ông hoàng nhạc pop”, kể từ khi ông qua đời vào ngày 25/6/2009.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 3 Con gái Michael Jackson chia sẻ lên Instagram trong lúc ngồi nghỉ ngơi sau khi lau dọn sạch sẽ ngôi sao của cha.

Tuy nhiên, người ta nhận ra, ngôi sao được Paris lau chùi không phải của cố huyền thoại Michael Jackson, mà là thuộc về một phát thanh viên radio cùng tên người Anh/Mỹ - một nhân vật có tiếng ở Los Angeles vào những năm 1970.

Mọi người phát hiện sự nhầm lẫn dựa trên biểu tượng khắc trên ngôi sao. Theo đó, ngôi sao trong hình có khắc biểu tượng micro, dành để tôn vinh những người đóng góp cho ngành công nghiệp phát thanh. Trong khi, ngôi sao của “ông hoàng nhạc pop” có hình máy hát, chỉ những người có đóng góp cho ngành công nghiệp thu âm.

Hơn thế, ngôi sao của danh ca Michael Jackson nằm ở bên Hollywood Boulevard, ngay trước rạp chiếu bóng nổi tiếng Grauman's Chinese Theatre; còn của phát thanh viên cùng tên lại được đặt bên phía phố Vine.

Nhận được phản hồi từ cộng đồng mạng, Paris Jackson đã gửi lời cảm ơn trên Twitter; đồng thời cho biết, dù đó không phải ngôi sao của cha cô, nhưng trên đó vẫn có tên ông, cô không thấy phiền khi dành thời gian lau chùi.

Chia sẻ của mẫu nữ sinh năm 1998 nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 4 Paris Jackson hồi đáp về sự nhầm lẫn của mình.

Paris Jackson là một trong 3 người con của Michael Jackson và là con gái duy nhất của ông. Cô có anh trai là Prince Jackson và em trai Michael 'Bigi'.

Cô theo đuổi nghề người mẫu, hiện đang hẹn hò đồng tính với chân dài Cara Delevingne – cựu người mẫu Victoria's Secret.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 5 Michael Jackson được đặt trên trên Đại lộ Danh vọng vào năm 1984.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Peru bị phế truất
THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Peru bị phế truất
TPO - Ngày 7/12, với 101 phiếu thuận, 6 phiếu chống và 10 phiếu trắng, Quốc hội Peru đã thông qua quyết định phế truất Tổng thống Pedro Castillo trong bối cảnh quốc gia Nam Mỹ này đang trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị nghiêm trọng nhất suốt hơn 2 thập kỷ qua.