Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ...

TPO - Con gái Michael Jackson đã cọ sạch những nét vẽ bậy lên ngôi sao của cha trên Đại lộ Danh vọng trước kỷ niệm 9 năm ngày mất của “ông hoàng nhạc Pop”.

Mới đây, Paris Jackson – con gái duy nhất của cố huyền thoại Michael Jackson – đã chia sẻ những hình ảnh lau dọn ngôi sao của cha ở Đại lộ Danh vọng Hollywood trên Instagram, kèm dòng chú thích: “Một số người không có sự tôn trọng”.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 1 Paris Jackson dọn sạch ngôi sao của cha trước ngày giỗ của ông

Trong một bức ảnh, người mẫu 20 tuổi hì hục kỳ cọ ngôi sao có tên Michael Jackson, bị vẽ bậy nhem nhuốc. Ở một bức ảnh khác, Paris Jackson đứng cạnh ngôi sao đã được lau chùi sạch sẽ.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 2 Thành quả của nữ người mẫu sinh năm 1998.

Hành động này thể hiện sự hiếu kính của Paris Jackson với người cha nổi tiếng đã khuất trước kỷ niệm 9 năm ngày mất của “ông hoàng nhạc pop”, kể từ khi ông qua đời vào ngày 25/6/2009.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 3 Con gái Michael Jackson chia sẻ lên Instagram trong lúc ngồi nghỉ ngơi sau khi lau dọn sạch sẽ ngôi sao của cha.

Tuy nhiên, người ta nhận ra, ngôi sao được Paris lau chùi không phải của cố huyền thoại Michael Jackson, mà là thuộc về một phát thanh viên radio cùng tên người Anh/Mỹ - một nhân vật có tiếng ở Los Angeles vào những năm 1970.

Mọi người phát hiện sự nhầm lẫn dựa trên biểu tượng khắc trên ngôi sao. Theo đó, ngôi sao trong hình có khắc biểu tượng micro, dành để tôn vinh những người đóng góp cho ngành công nghiệp phát thanh. Trong khi, ngôi sao của “ông hoàng nhạc pop” có hình máy hát, chỉ những người có đóng góp cho ngành công nghiệp thu âm.

Hơn thế, ngôi sao của danh ca Michael Jackson nằm ở bên Hollywood Boulevard, ngay trước rạp chiếu bóng nổi tiếng Grauman's Chinese Theatre; còn của phát thanh viên cùng tên lại được đặt bên phía phố Vine.

Nhận được phản hồi từ cộng đồng mạng, Paris Jackson đã gửi lời cảm ơn trên Twitter; đồng thời cho biết, dù đó không phải ngôi sao của cha cô, nhưng trên đó vẫn có tên ông, cô không thấy phiền khi dành thời gian lau chùi.

Chia sẻ của mẫu nữ sinh năm 1998 nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 4 Paris Jackson hồi đáp về sự nhầm lẫn của mình.

Paris Jackson là một trong 3 người con của Michael Jackson và là con gái duy nhất của ông. Cô có anh trai là Prince Jackson và em trai Michael 'Bigi'.

Cô theo đuổi nghề người mẫu, hiện đang hẹn hò đồng tính với chân dài Cara Delevingne – cựu người mẫu Victoria's Secret.

Paris Jackson kỳ cọ ngôi sao tên cha ở Đại lộ danh vọng và bất ngờ... ảnh 5 Michael Jackson được đặt trên trên Đại lộ Danh vọng vào năm 1984.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp. Ảnh: QH
Phân quyền đầu tư mạnh hơn cho cấp tỉnh
TP - Sáng 8/12, tại phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 luật, gồm Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự.
Dư luận từng băn khoăn với một số quyết định trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Hà Nội. Ảnh: Duy Phạm
Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19: Quy định còn khiến người dân lúng túng
TP - “Nhiều khi người dân cũng hoang mang. Tìm kiếm thông tin trên mạng, ra hỏi các quy định ở phường, phường thì bảo chờ thành phố, quận, thành ra người dân gặp nhiều lúng túng,” đại biểu Nguyễn Lan Hương nêu tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội và phòng chống COVID-19 tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm